Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong đám cưới: "Khoảnh khắc gặp được anh, em biết rằng anh chính là người em luôn chờ đợi"

Nhã An, Theo Helino 22:14 27/08/2018

Cuối cùng, Trương Hinh Dư đã tìm được hạnh phúc có thể nương tựa cả đời sau nhiều sóng gió thị phi, chính là chàng sĩ quan đặc công Hà Tiệp.

Ngày hôm nay, đám cưới cổ tích của "tình địch Phạm Băng Băng một thời" Trương Hinh Dư và bạn trai sĩ quan đặc công Hà Tiệp đã được diễn ra tại khách sạn 5 sao một cách ấm cúng, trang trọng. Cả hai hẹn hò được 8 tháng và quyết định sẽ gắn bó cuộc đời mình với nhau sau nhiều cay đắng thị phi trong quá khứ.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, Trương Hinh Dư xúc động nghẹn ngào: "Em biết rằng lúc chúng ta hẹn hò. Mỗi người đều có những áp lực không giống nhau. Vậy mà thật kỳ lạ. Khoảnh khắc em gặp được anh, em đã biết rằng anh chính là người mà em luôn chờ đợi". Lời chia sẻ ngọt ngào đến "lụi tim" của nàng "Lý Mạc Sầu" ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý khiến dân tình xứ Trung bàn tán xôn xao.

Trương Hinh Dư xúc động bày tỏ tình cảm với ông xã Hà Tiệp

Trong ngày vui của mình, Trương Hinh Dư không kìm nén được xúc động nhiều lần. Bình luận trên trang Sina đều tỏ ý ngạc nhiên: "Cô nàng từng là người con gái cá tính và có quá khứ không mấy tốt đẹp, nay được gả cho người mình yêu, niềm hạnh phúc ấy chẳng dễ gì đạt được", "Chúc phúc Trương Hinh Dư, cuối cùng cũng có người khiến cô nàng muốn gửi gắm cả đời",...

Những hình ảnh hiếm hoi của đám cưới cũng đã được trang Sina độc quyền chia sẻ. 

Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong đám cưới: Khoảnh khắc gặp được anh, em biết rằng anh chính là người em luôn chờ đợi - Ảnh 2.
Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong đám cưới: Khoảnh khắc gặp được anh, em biết rằng anh chính là người em luôn chờ đợi - Ảnh 3.
Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong đám cưới: Khoảnh khắc gặp được anh, em biết rằng anh chính là người em luôn chờ đợi - Ảnh 4.
Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong đám cưới: Khoảnh khắc gặp được anh, em biết rằng anh chính là người em luôn chờ đợi - Ảnh 5.

Vậy là cuối cùng, nàng "Lý Mạc Sầu" cũng đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình sau nhiều đắng cay

Nguồn: Weibo


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm