Đám cưới Trương Hinh Dư: Thị trường chợ đen sôi động công khai bán "vé vào cổng"

Nhã An, Theo Helino 09:32 27/08/2018

Trước đám cưới chỉ 1 ngày, trên mạng xã hội nhiều người sử dụng Weibo bày bán công khai những tấm vé tham dự đám cưới của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp.

Ngày hôm nay, đám cưới của mỹ nhân thị phi Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp sẽ được diễn ra. Tình địch một thời của Phạm Băng Băng gây sốc khi giữa tâm bão scandal bị bắt vì trốn thuế của người đẹp họ Phạm thì tuyên bố yên bề gia thất với bạn trai sau 8 tháng hẹn hò. Theo nguồn tin, đám cưới sẽ được diễn ra ấm cúng, nhỏ gọn và giản đơn với sự có mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Đám cưới Trương Hinh Dư: Thị trường chợ đen sôi động công khai bán vé vào cổng - Ảnh 1.

Trương Hinh Dư và bạn trai Hà Tiệp

Đám cưới Trương Hinh Dư: Thị trường chợ đen sôi động công khai bán vé vào cổng - Ảnh 2.

Thiệp cưới được hé lộ

Quang cảnh nơi diễn ra đám cưới

Vậy nhưng, 1 thông tin gây xôn xao chính là việc, thị trường chợ đen rầm rộ... bán vé vào xem đám cưới của Trương Hinh Dư.

Đám cưới Trương Hinh Dư: Thị trường chợ đen sôi động công khai bán vé vào cổng - Ảnh 4.

Bài đăng bán vé chợ đen tham dự đám cưới gây xôn xao. Theo yêu cầu, khách nam phải mặc trang phục trang trọng, nữ mặc đồ dạ tiệc, ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội được chụp ảnh với các minh tinh - bạn của Trương Hinh Dư được mời đến

Đám cưới Trương Hinh Dư: Thị trường chợ đen sôi động công khai bán vé vào cổng - Ảnh 5.

Bài đăng bán vé vào hôn lễ của Trương Hinh Dư của 1 tài khoản trên mạng xã hội Weibo. Tài khoản này trước đó từng bán vé tham gia concert của Châu Kiệt Luân, nhóm Mayday,...

Được biết, nguồn vé này được cho là từ đơn vị tổ chức đám cưới. Ngoài ra, những người được mời nhưng không tham dự cũng có khả năng "bán lại" thiệp cưới - được coi là tấm vé vào hôn lễ.

Dân tình đang bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn: "Không ngờ đi đám cưới mà cũng như đi concert, bán vé đàng hoàng luôn", "Thật hết thuốc chữa", "Hi vọng đám cưới sẽ diễn ra thuận lợi, không có cảnh tượng xấu hổ xảy ra".

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm