Trương Hinh Dư khoe ảnh hẹn hò ngọt ngào với ông xã sĩ quan giữa nghi vấn "cưới chạy bầu"

Thục, Theo Helino 20:49 14/08/2018

Cặp “vợ chồng son” Trương Hinh Dư - Hà Tiệp chia sẻ giây phút hẹn hò hạnh phúc bên nhau khi vừa hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn và thông báo tin vui tới truyền thông và người hâm mộ.

Cặp đôi Trương Hinh Dư - Hà Tiệp khiến dân tình xứ Trung bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ khi quyết định về chung 1 nhà sau 8 tháng hẹn hò. Giờ đây, đã là vợ chồng chính thức, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hai người vô cùng ngọt ngào. Mới đây, Trương Hinh Dư đã khoe ảnh hẹn hò cùng Hà Tiệp – người chồng sĩ quan quân đội của cô. Được biết hai bức ảnh này là cặp vợ chồng tự chụp cho nhau. Người đẹp dí dỏm viết: "Kỹ thuật chụp ảnh của ai tốt hơn nhỉ?", sau đó cũng tự bình luận dưới bài viết ngầm khen chồng đẹp trai: "Tôi cảm thấy tôi chụp đẹp hơn anh ấy, chủ yếu là mẫu chụp thôi". Netizen xứ Trung cho rằng ảnh chụp Trương Hinh Dư rất dễ thương, còn chồng cô lại sở hữu "góc nghiêng thần thánh" không kém các minh tinh màn bạc.

Trương Hinh Dư khoe ảnh hẹn hò ngọt ngào với ông xã sĩ quan giữa nghi vấn cưới chạy bầu - Ảnh 1.

Hà Tiệp chụp Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư khoe ảnh hẹn hò ngọt ngào với ông xã sĩ quan giữa nghi vấn cưới chạy bầu - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư chụp Hà Tiệp

Sau 8 tháng hẹn hò, Trương Hinh Dư tuyên bố kết hôn với bạn trai Hà Tiệp một cách bất ngờ. Có nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên họ Trương "cưới chạy bầu" bởi thời gian quá đỗi chóng vánh và gấp rút. Cô nàng còn khiến dân tình "bán tín bán nghi" hơn khi quyết định gửi chú cún cưng của mình cho bạn bè chăm sóc. Netizen đồn đoán rất có thể nguyên nhân vì phụ nữ mang thai không nên ở gần chó mèo. Trong sự kiện hoạt động, quản lý cũng rất cẩn thận chăm sóc cô, không để người đẹp bị xô đẩy.

Trương Hinh Dư khoe ảnh hẹn hò ngọt ngào với ông xã sĩ quan giữa nghi vấn cưới chạy bầu - Ảnh 3.

Hành động gửi cún cưng cho bạn bè trông giữ hộ của Trương Hinh Dư khiến khán giả cho rằng cô và Hà Tiệp "cưới chạy bầu"

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm