Chỉ 1 hành động, Trương Hinh Dư làm rộ nghi vấn "cưới chạy bầu" với sĩ quan quân đội

Nhã An, Theo Helino 14:43 14/08/2018

Chỉ sau 8 tháng hẹn hò, Trương Hinh Dư đã tuyên bố kết hôn với bạn trai sĩ quan một cách chóng vánh.

Trương Hinh Dư khiến cả showbiz phải bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp chỉ sau 8 tháng hẹn hò bí mật. Xuất hiện tại sự kiện gần đây, Trương Hinh Dư không thể giấu nổi niềm hạnh phúc, cô nàng khéo léo vén tóc khoe chiếc nhẫn kim cương do ông xã tặng.

Chỉ 1 hành động, Trương Hinh Dư làm rộ nghi vấn cưới chạy bầu với sĩ quan quân đội  - Ảnh 1.

Dân tình đặt nghi vấn phải chăng nàng "Lý Mạc Sầu" đã mang bầu nên mới gấp rút kết hôn đến như vậy. Đặc biệt mới đây, cô nàng đã có quyết định đáng chú ý khi gửi chú chó cưng Trư Trư cho 1 người bạn nhờ chăm sóc. Trương Hinh Dư vốn rất yêu chiều chú chó này, thường xuyên chụp ảnh khoe trên Weibo, đi đâu cũng cho Trư Trư đi theo, vậy nên việc đột ngột gửi chú chó đi khiến dân tình tin rằng Trương Hinh Dư rất có thể đang mang bầu. Một vài bình luận của netizen cho biết, phụ nữ khi mang thai tốt nhất nên cách ly với chó mèo, mục đích để thai nhi không bị nhiễm bệnh từ ký sinh trùng từ vật nuôi.

Chỉ 1 hành động, Trương Hinh Dư làm rộ nghi vấn cưới chạy bầu với sĩ quan quân đội  - Ảnh 2.
Chỉ 1 hành động, Trương Hinh Dư làm rộ nghi vấn cưới chạy bầu với sĩ quan quân đội  - Ảnh 3.

Trương Hinh Dư và chú chó yêu quý Trư Trư

Một nguồn tin còn tiết lộ thêm, ngày hôm trước, khi tham gia sự kiện, cô đã nhắc nhở quản lý thận trọng, không để người khác xô kéo cô.

Chỉ 1 hành động, Trương Hinh Dư làm rộ nghi vấn cưới chạy bầu với sĩ quan quân đội  - Ảnh 4.

Nguồn: QQBình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm