Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé

Beaver, Theo Helino 12:13 09/10/2018

Loạt hình ảnh người đẹp Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn đã được chia sẻ khiến dân tình càng đặt thêm nghi vấn cô nàng đang thực sự mang bầu.

Cách đây hơn một tháng, tình địch một thời của Phạm Băng Băng, nữ diễn viên Trương Hinh Dư đã trở thành cô dâu được ngưỡng mộ nhất Cbiz khi  lên xe hoa với chàng "soái ca" sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp, "gả cho anh ấy, gả cho tình yêu".

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 1.

Trương Hinh Dư khiến không ít người phải hâm mộ khi lên xe hoa cùng với chàng "soái ca" quân nhân

Nhanh chóng kết hôn chỉ sau 8 tháng hẹn hò bí mật, Trương Hinh Dư bất ngờ "dính" vô số tin đồn "cưới chạy bầu". Đặc biệt, gần đây, khi cùng ông xã chuyển tới Quảng Châu sinh sống, người đẹp này đã được bắt gặp và chụp được những hình ảnh cặp vợ chồng mới cưới này đang đi mua sắm. Có thể thấy được nàng Lý Mạc Sầu đã lựa chọn một đôi giày đế bệt và trong quá trình di chuyển, cô đã vô tình làm lộ vòng hai to bất thường. Theo tiết lộ, Trương Hinh Dư tỏ ra khá cẩn thận, hơn nữa, cô gái đi bên cạnh, có lẽ là trợ lý, còn thường xuyên chủ động tới đỡ cô.

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư và ông xã đi mua sắm ở Quảng Châu. Có thể thấy cô lựa chọn một đôi giày đế bệt và lộ vòng 2 to bất thường

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 3.

Trợ lý thường xuyên chủ động đến đỡ Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 4.

Theo những hình ảnh được tiết lộ thì lần này Trương Hinh Dư và chồng quân nhân đã đi mua sắm đồ nội thất, họ thường xuyên thảo luận, trao đổi ý kiến với nhau. Ngoài ra, netizen xứ Trung càng thêm khẳng định Trương Hinh Dư đang mang thai khi mà cặp vợ chồng son đã cùng nhau xem xét một số mẫu giường em bé, nếu không phải "có tin vui" thì hẳn là họ không cần phải chuẩn bị sớm đến như vậy.

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 5.

Cặp vợ chồng mới cưới cùng nhau đi xem đồ nội thất

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 lớn, cùng ông xã sĩ quan đi mua sắm giường em bé - Ảnh 6.

Thạm chí họ còn ngắm cả giường của em bé. Điều này khiến cho netizen càng thêm khẳng định nàng Lý Mạc Sầu đang "có tin vui".

Giới giải trí Hoa ngữ vốn có "truyền thống" rằng trước khi thai đủ ba tháng thì không nên công khai. Hiện tại, mặc dù có nhiều bằng chứng cho thấy Trương Hinh Dư đang mang thai nhưng cô vẫn chưa hề lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, chắc hẳn người đẹp gợi cảm này sẽ sớm thông báo tin vui với đông đảo fan hâm mộ mà thôi.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm