Bị một quả trứng phá kỷ lục Instagram, Kylie Jenner liền đăng video đáp trả hút hơn 11 triệu view sau vài tiếng!

Tee, Theo Helino 15:19 14/01/2019

Không thể tin nổi Kylie Jenner vừa bị bức ảnh đơn giản về một quả trứng phá kỷ lục được like nhiều nhất Instagram.

Tháng 2 năm ngoái, Kylie Jenner từng giữ ngôi vị người có bài đăng được like nhiều nhất Instagram với bức ảnh đầu tiên về cô con gái Stormi. Tuy nhiên mới đây nhất, kỷ lục này bất ngờ bị phá đảo chỉ bởi... hình ảnh vô cùng đơn giản về một quả trứng. Chỉ sau vài tiếng đăng lên, bức hình quả trứng này đã đập tan kỷ lục 18 triệu like của Kylie và hiện đạt số like lên tới 23,5 triệu trên Instagram.

Bị một quả trứng phá kỷ lục Instagram, Kylie Jenner liền đăng video đáp trả hút hơn 11 triệu view sau vài tiếng! - Ảnh 1.

Bức ảnh về quả trứng này hiện đã có 23,5 triệu like trên Instagram.

Bức ảnh được đăng bởi một tài khoản có tên World Record Egg và đây cũng là bức ảnh duy nhất của tài khoản này. Dòng caption kèm theo bức hình kêu gọi: "Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và đạt được danh hiệu bài đăng được like nhiều nhất Instagram. Hãy đánh bại kỷ lục hiện giờ của Kylie Jenner (18 triệu). Chúng ta làm được!".

Bị một quả trứng phá kỷ lục Instagram, Kylie Jenner liền đăng video đáp trả hút hơn 11 triệu view sau vài tiếng! - Ảnh 2.

Bức hình về con gái của Kylie Jenner từng giữ kỷ lục được like nhiều nhất Instagram.

Chứng kiến kỷ lục của mình bỗng dưng bị một trái trứng đơn giản phá đảo, Kylie Jenner mới đây đã phản ứng bằng cách đăng một đoạn video... đập trứng để chiên trên mặt đường. Video được ghi kèm theo dòng chữ "Kylie Jenner khi nhìn thấy cái tài khoản World Record Egg". Nữ doanh nhân nhà Kardashian thì đặt caption vui là: "Hãy hạ quả trứng bé tí đó".

Đoạn video hài hước này của Kylie cũng gây sốt điên đảo mạng xã hội và nhận 11 triệu lượt xem sau 5 tiếng đăng lên.

Kylie Jenner đăng video đáp trả sau khi bị quả trứng phá kỷ lục Instagram

Bị một quả trứng phá kỷ lục Instagram, Kylie Jenner liền đăng video đáp trả hút hơn 11 triệu view sau vài tiếng! - Ảnh 4.
Bị một quả trứng phá kỷ lục Instagram, Kylie Jenner liền đăng video đáp trả hút hơn 11 triệu view sau vài tiếng! - Ảnh 5.

Cô em út nhà Kardashian cũng chia sẻ thêm một số hình ảnh gợi cảm khi vừa trở về với màu tóc đen.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm