Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản "siêu vòng 3" mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood!

Tee, Theo Helino 20:54 13/01/2019

Thông tin vừa được bật mí về búp bê Barbie phiên bản "siêu vòng 3" đang làm dân tình bất ngờ.

Từ trước đến nay, công ty Mattel sản xuất búp bê Barbie đã tạo ra không ít dòng búp bê mô phỏng hình ảnh các ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp nhất showbiz thế giới. Từ Marilyn Monroe, Gigi Hadid, Nicki Minaj, Phạm Băng Băng cho đến Katy Perry đều từng được Mattel chọn làm nguồn cảm hứng chế tạo sản phẩm.

Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản siêu vòng 3 mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood! - Ảnh 1.

Gigi Hadid từng được trở thành nguồn cảm hứng cho một mẫu búp bê Barbie.

Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản siêu vòng 3 mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood! - Ảnh 2.

Mattel cũng từng tạo ra một mẫu búp bê khác dựa trên hình ảnh Katy Perry.

Thế nhưng bạn có biết suýt nữa còn có một mẫu búp bê Barbie được tạo ra dựa trên hình ảnh người đẹp "siêu vòng 3" Kim Kardashian? Thông tin này do chính ngôi sao 38 tuổi vừa chia sẻ trên Twitter. Cô nói rằng Mattel từng trong quá trình tạo ra một cô búp bê "Kim Barbie" vào năm 2011, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không diễn ra như mong muốn.

Kim cho biết nguồn cảm hứng cho mẫu búp bê Barbie này là hình ảnh cô có mặt ở một sự kiện của Victoria’s Secret, diện chiếc váy đen, đi đôi giày màu da và đeo những món trang sức kim cương.

Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản siêu vòng 3 mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood! - Ảnh 3.

Khi trông thấy một fan chia sẻ lại hình ảnh trên, Kim đã tiết lộ: "Tôi có câu chuyện cực thú vị về hình ảnh này! Tôi đã có một hợp đồng chế tạo búp bê Barbie và mẫu búp bê đó sẽ mặc đúng bộ đồ này! Nhưng sau đó hợp đồng bị hủy, Kim K Barbie không được sản xuất nữa".

Tuy nhiên, điều làm nhiều fan ghen tị là ông xã của Kim - Kanye West sau đó đã tìm cách bù đắp cho bà xã bằng cách yêu cầu Mattel làm cho Kim một con búp bê riêng.

Kim kể: "Kanye biết tôi buồn thế nào, nên đã gọi cho Mattel và biến ước mơ của tôi thành sự thật bằng cách yêu cầu làm một con búp bê chỉ dành cho riêng tôi!".

Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản siêu vòng 3 mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood! - Ảnh 4.
Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản siêu vòng 3 mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood! - Ảnh 5.

Hóa ra búp bê Barbie suýt nữa đã có phiên bản "siêu vòng 3" và "siêu vòng 1" mô phỏng nữ hoàng thị phi số một Hollywood!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm