Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất

Tee, Theo Helino 20:52 12/01/2019

5 tuổi nhưng cô công chúa North West của Kim Kardashian đã là một nàng "yêu nữ mê hàng hiệu".

Trên mạng xã hội, Kim Kardashian vừa chia sẻ một hình ảnh thú vị khi cô con gái 5 tuổi North West tập tành đi đôi giày cao gót hiệu Prada có giá tới 1.100 USD (25 triệu đồng). Kim đặt chú thích rằng: "North ở trong phòng chứa quần áo của tôi". Khoảnh khắc 2 bàn chân bé xinh của North trong đôi giày cao cấp đã nhận nhiều sự chú ý của người hâm mộ, bởi con gái đầu lòng của Kim tuy mới 5 tuổi nhưng đã được làm quen với những đôi giày hiệu. Trong tương lai, North hẳn sẽ là một trong những cô nàng rich kid sành điệu nhất showbiz, không kém mẹ hay các dì trong nhà Kardashian.

Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất - Ảnh 1.

North West mới 5 tuổi đã tập tành đi giày cao gót Prada giá hơn ngàn đô.

Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất - Ảnh 2.

Con gái đầu lòng của Kim Kardashian là một trong những rich kid sành điệu nhất Hollywood hiện nay.

Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất - Ảnh 3.

Trước đó, dì của North là Kendall Jenner cũng từng ra phố với đôi giày Prada hình ngọn lửa này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên North cho thấy dấu hiệu theo chân mẹ trở thành một ngôi sao sáng trong làng thời trang. Có lần Kim còn chia sẻ cảnh con gái ngồi trên ghế và nhờ chính ê-kíp làm đẹp của mẹ trang điểm thật lộng lẫy. Cô bé cũng hay có sở thích nghịch những bộ mỹ phẩm trang điểm của Kim.

Con gái của Kim và Kanye có sở thích điệu đà ngay từ nhỏ.

Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất - Ảnh 5.

Make-up chính là một trong những sở thích của công chúa nhà Kardashian.

Gia đình Kim và Kanye hiện có 2 con gái và 1 con trai. Song hiện tại, họ lại đang chuẩn bị có thêm 1 cậu con trai nữa thông qua phương pháp mang thai hộ. Nguồn tin của trang People nói rằng thay vì cho em bé mới sử dụng lại vật dụng cũ của anh chị, thì Kim và Kanye đã quyết định mua mới toàn bộ đồ dùng cho cậu quý tử sắp chào đời.

Đẳng cấp rich kid sang chảnh nhất Hollywood: Con gái Kim Kardashian mới 5 tuổi đã tập đi giày cao gót giá cao ngất - Ảnh 6.

North West có nét mặt xinh đẹp và đã điệu đà duỗi tóc, trang điểm từ bé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm