Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:11 18/10/2020

Đã bao giờ bạn tò mò trên chuyến bay dài, các tiếp viên hàng không sẽ ăn uống như thế nào chưa?

Cuộc sống phía sau cabin máy bay của các tiếp viên luôn là đề tài bàn tán của không ít người. Họ tò mò đằng sau những chuyến bay dài, các nam thanh nữ tú trong bộ đồng phục chỉn chu kia, các bạn ấy sẽ làm gì, ăn uống ra sao trong chuyến bay khi phải liên tục phục vụ các "thượng đế" trên cao. 

Mới đây, một nam tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airways đã hé lộ bữa ăn cực sang chảnh. Với cường độ làm việc căng thẳng của các tiếp viên, việc các hãng hàng không đảm bảo dinh dưỡng và sức khoẻ của nhân viên mình là điều gần như hiển nhiên. 

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 1.

Thế Anh - thứ hai từ trái sang và các đồng nghiệp của mình trong hãng bay

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 2.

Chàng trai tên Thế Anh, sở hữu ngoại hình vô cùng bảnh bao

Theo đó, menu bữa ăn của các tiếp viên của hãng hàng không mà Thế Anh đang công tác vô cùng phong phú. Các món ăn được thay đổi theo tháng, các món ăn từ ăn no đến ăn kiêng, giữ dáng, healthy đều có đủ. 

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 3.

Món cá hồi sốt kem

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 4.

Cơm gà bọc sả dùng để ăn no

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 5.

Đây là món ăn anh chàng yêu thích nhất - phở xào bỏ. Khẩu phần ăn khá lớn, đủ để ăn no

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 6.

Ngoài ra, các tiếp viên cũng được phục vụ nước uống trái cây là cam vắt

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 7.

Theo lời Thế Anh nói, món sandwich cá ngừ này siêu siêu ngon

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 8.

Gần đây được thêm thêm món phở bò

Bí mật về menu đồ ăn của tiếp viên hàng không được trai đẹp tiết lộ, ai xem xong đều há hốc mồm vì sự thật bấy lâu nay đã sáng tỏ - Ảnh 9.

Và món trứng ăn kèm ức gà

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Ghen tị quá đi!

- Toàn đồ ăn healthy thế này bảo sao tiếp viên người nào dáng cũng đẹp. 

- Thật sự có ai muốn thử ăn những món này trên máy bay không?

- Bạn tiếp viên đẹp trai thật sự. 

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm