Bí mật trong nhà hàng mà mọi khách đều biết trừ cô chủ, cho đến khi phát hiện chiếc ngăn kéo mới vỡ lẽ ra

Newben, Theo Helino 11:04 17/03/2018

Cô chủ người Mỹ không hề biết đến một điều bí mật tồn tại trong nhà hàng của mình. Tuy vậy, khách khứa và nhân viên trong quán đều biết rõ về việc này.

Năm 2012, Amy Morton (hiện nay 55 tuổi) mở nhà hàng Found Kitchen and Social House ở Chicago, Illinois. Nhưng từ lúc mở cửa hàng đến khoảng đầu năm 2017, cô không hề biết đến một điều bí mật tồn tại trong nhà hàng của mình. Tuy vậy, khách khứa và nhân viên trong quán đều biết rõ về việc này, chỉ mỗi mình Amy không biết mà thôi. Tất cả đã thay đổi khi một ngày nọ, Amy và người bạn Stefen Bosworth quyết định di chuyển một chiếc bàn gỗ tròn đến một nơi khác trong nhà hàng. Khi đang dời bàn đi, ngăn kéo của bàn đã mở ra và bí mật đã được Amy phát hiện.

Bí mật trong nhà hàng mà mọi khách đều biết trừ cô chủ, cho đến khi phát hiện chiếc ngăn kéo mới vỡ lẽ ra - Ảnh 1.

Nhà hàng Found Kitchen and Social House (Ảnh: Instagram)

Amy đã rất bất ngờ với những gì đã thấy trong ngăn kéo. Cô phát biểu trong một video đăng trên YouTube vào ngày 16/2/2017. “Một hôm nọ chúng tôi di chuyển bàn, ngăn kéo đã mở ra và trong đó là vài lá thư”. Cô và Stefen rất muốn biết chủ nhân của lá thư cũng như lý do vì sao nó lại xuất hiện ở đây. “Nhân viên phục vụ biết về chúng trước cả chúng tôi và có đến 2 chiếc bàn có 2 ngăn kéo bí mật như thế. Thật diệu kì”.

Bí mật trong nhà hàng mà mọi khách đều biết trừ cô chủ, cho đến khi phát hiện chiếc ngăn kéo mới vỡ lẽ ra - Ảnh 2.

Khi đang dời bàn đi, ngăn kéo của bàn đã mở ra và bí mật đã được Amy phát hiện. (Ảnh: NTD)

Bí mật trong nhà hàng mà mọi khách đều biết trừ cô chủ, cho đến khi phát hiện chiếc ngăn kéo mới vỡ lẽ ra - Ảnh 3.

Một trong số nhiều lá thư được cất giấu ở ngăn kéo bàn. (Ảnh: NTD)

Trong 2 ngăn kéo đó, có rất nhiều lá thư tình được cất trong này và vài lá có ghi rõ ngày tháng. Lá thư của ngày 25/20/2016 viết: “Mừng sinh nhật Wendy Lou. Cuộc đời như một đại dương và tình yêu như gió trong cánh buồm của chúng ta”. Một lá thư khác lại có nội dung: “Một cách tuyệt vời để ăn mừng ngày cầm giấy đăng kí kết hôn trên tay. Đám cưới vào 17 ngày nữa”.

Nhưng trong ngăn kéo đó cũng có rất nhiều lá thư mang nội dung buồn. “Khoảnh khắc anh hôn em lần đầu tiên, anh biết em xuất hiện là dành cho anh. Anh yêu em từ năm 2008 và đến hiện tại, năm 2014, anh vẫn còn yêu em. Anh chưa bao giờ yêu ai khác, em mãi là người duy nhất của anh, mãi mãi, dù cho giờ đây em đã ra đi”.

Bí mật trong nhà hàng mà mọi khách đều biết trừ cô chủ, cho đến khi phát hiện chiếc ngăn kéo mới vỡ lẽ ra - Ảnh 4.

Amy Morton (Ảnh: NTD)

Amy hy vọng rằng nhà hàng của mình sẽ giữ được điều lãng mạn này. Những cách biểu lộ tình cảm trong những lá thư cất trong ngăn bàn thực sự quá xúc động.

(Nguồn: NTD)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm