Bí mật đằng sau cảnh khỏa thân của Nam vương Siêu quốc gia

Duy Nam, Theo Tiền Phong 20:59 21/03/2023

Nate Crnkovich - Nam vương Siêu quốc gia 2019 có cảnh khỏa thân trên bộ phim truyền hình Mỹ. Anh tiết lộ không hề dễ dàng để thực hiện các cảnh nóng trên màn ảnh.

Ngày 20/3, các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ những hình ảnh của Nate Crnkovich - Nam vương Siêu quốc gia 2019 trong một bộ phim truyền hình Mỹ, thu hút sự chú ý của khán giả.

Tờ Newsweek có bài viết cho biết Nate Crnkovich tham gia một vai phụ trong bộ phim truyền hình có tên Minx của Mỹ. Trong phim, anh đóng vai người mẫu chụp hình khỏa thân cho một tạp chí người lớn.

Bí mật đằng sau cảnh khỏa thân của Nam vương Siêu quốc gia - Ảnh 1.

Phân đoạn có cảnh khỏa thân của Nate Crnkovich.

Trả lời tờ Newsweek , nam vương chia sẻ bí mật đằng sau cảnh khỏa thân của mình: "Tôi không hoàn toàn khỏa thân trong phim này, tôi sử dụng các thủ thuật khi thực hiện cảnh nam người mẫu cởi hết quần áo đứng trước ống kính".

Trong cảnh phim được chiếu, Nate Crnkovich chỉ khoe vòng 3 mà không phải nude 100%. Anh cho biết việc không phải phô bày hoàn toàn cơ thể giúp anh cảm thấy đỡ áp lực hơn trong lần đầu đóng cảnh nóng.

"Tôi cảm thấy bình tâm hơn khi biết rằng những thứ được phơi bày trên phim không phải thực sự 100% là của mình. Tôi thấy vòng 3 của mình trên phim khá đẹp", anh hài hước chia sẻ.

Nate Crnkovich chia sẻ thêm về những trải nghiệm khi đóng cảnh nóng, anh cho biết nó tốn khá nhiều thời gian, công sức và không hề là một cảm giác vui vẻ.

Nate Crnkovich kể phải đứng trong tình trạng gần như khỏa thân trong hơn một giờ đồng hồ để đoàn làm phim gắn đạo cụ lên người, chỉnh lại màu sắc đạo cụ cho hợp với màu da của anh. Trong khi đó, bộ phận nhạy cảm của anh bị dùng băng dính lại để không lộ trong lúc quay và gây khó xử cho các bạn diễn.

Nate Crnkovich, người Mỹ, năm nay 28 tuổi, giành ngôi vị Mister Supranational - Nam vương Siêu quốc gia 2019. Anh có gương mặt điển trai với mái tóc vàng và đôi mắt xanh hút hồn. Nate Crnkovich còn nổi bật khi có chiều cao 1,93 m. Tại cuộc thi năm đó, đại diện Việt Nam là người mẫu Mạnh Khang dừng chân ở top 20.

Sau khi đăng quang, Nate Crnkovich bén duyên với công việc làm người mẫu, diễn viên. Ngoài công việc chính là y tá, anh cũng là vận động viên thể hình.

Nate Crnkovich được đánh giá là một trong những Nam vương siêu quốc gia có ngoại hình nổi bật và điển trai nhất trong những năm gần đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày