Bí kíp “săn” sale giúp các "yêu nữ hàng hiệu" thoát khỏi tình trạng cháy túi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/05/2018

Hiện đang hợp tác với hơn 120 thương hiệu Việt Nam và nước ngoài, Lazada bình thường đã hot, có thêm chương trình khuyến mãi Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 lại càng hot hơn. Cùng xem 4 bí kíp sau đây, để tránh “lạc lối” trong bão sale của Lazada nhé!

Bí quyết “săn” sale giúp các "yêu nữ hàng hiệu" thoát khỏi tình trạng cháy túi

Hiện đang hợp tác với hơn 120 thương hiệu Việt Nam và nước ngoài, Lazada bình thường đã hot, có thêm chương trình khuyến mãi Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 lại càng hothơn. Cùng xem 4 bí kíp sau đây, để tránh “lạc lối” trong bão sale của Lazada nhé!:

Bí kíp 1: Tìm hiểu giá sàn

Một điểm khác biệt giữa việc mua hàng trên Lazada và mua hàng ở chợ là bạn sẽ không phải vất vả đi từng nơi để để xem, so sánh mới biết được giá cả. Với việc mua sắm online, để biết chính xác giá của thứ mình cần mua, bạn chỉ cần nhẹ nhàng nhập thông tin bạn muốn mua vào ô tìm kiếm và chỉ sau một cú click chuột, bạn đã dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và tiện lợi. Biết người biết ta, trăm trận mới trăm thắng!

Bí kíp “săn” sale giúp các yêu nữ hàng hiệu thoát khỏi tình trạng cháy túi - Ảnh 1.

Bí kíp 2: Lên danh sách sau đó mới tìm ưu đãi từ các kênh mua sắm

Nếu đã có ưu đãi thì tại sao không nhào vào mua ngay mà phải chờ lên danh sách?

Lazada ngày nào cũng có ưu đãi. Bởi vì khi tung ra bất cứ chương trình khuyến mãi nào, Lazada đều hợp tác với các thương hiệu, nhãn hàng để cung cấp ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó, trong mỗi đợt khuyến mãi, kênh mua sắm Lazada không chỉ giảm giá một sản phẩm mà giảm giá hàng ngàn sản phẩm. Tuy nhiên, dù hàng tốt thì tốt thật, nhưng để tránh trường hợp vì ham rẻ mà mua cả đống, các chị em cần phải thật tính táo, tốt nhất là lên sẵn danh sách và hãy mua những gì có trong danh sách thôi nhé.

Bí kíp “săn” sale giúp các yêu nữ hàng hiệu thoát khỏi tình trạng cháy túi - Ảnh 2.

Bí kíp 3: Cùng canh “deal chớp nhoáng”

Đã mấy công canh sale mà lại để vuột mất thì thật là uổng công. Bởi vì trong cùng lúc đó, cũng có hàng nghìn người khác đang canh deal giống như bạn. Vì vậy cách tốt nhất là tìm và ghi lại chính xác thời điểm sản phẩm khuyến mại được tung ra.

Tuy nhiên, để tiện lợi cho khách hàng, Lazada có giờ sale rất cụ thể được để sẵn trên website để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Bí kíp “săn” sale giúp các yêu nữ hàng hiệu thoát khỏi tình trạng cháy túi - Ảnh 3.

Bí kíp 4: Tham gia các hoạt động săn voucher giảm giá

Trong các đợt khuyến mại trong năm, ngoài các chương trình ưu đãi giảm giá, các trang mua sắm online còn tổ chức các hoạt động săn voucher giảm giá.

Ví dụ như trong Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Lazada Việt Nam có các hoạt động săn voucher thú vị như Càng xóc càng bốc; Điều ước bất khả thi; Hoạt động như Livestream…

Cách chơi vừa dễ lại vừa có voucher mua sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn thì ngại gì không thử.


Đại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Lazada Việt Nam là sự kiện khuyến mãi hoành tráng và đáng mong đợi nhất trong năm. Với sự tham gia của hàng trăm nhà bán hàng và thương hiệu chính hãng, đại tiệc sinh nhật 2018 hứa hẹn sẽ mang đến các hoạt động săn voucher thú vị và chương trình khuyến mãi như Càng xóc càng bốc; Điều ước bất khả thi; Hoạt động như Livestream; Chiếc hộp bí ẩn; Chợ đồng giá 6k; Deal chớp nhoáng... với nhiều quà tặng giá trị. Chương trình bắt đầu từ ngày 9 tháng 5 năm 2018.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.

1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm