Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/06/2021

Đang trình diễn mà Phi Nhung lại gặp một tình huống vô cùng khó xử, cách xử lý sau đó mới gây chú ý!

Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù hai mẹ con đã có những chia sẻ yêu cầu công chúng đừng thêm bàn tán nhưng cư dân mạng vẫn chưa thôi "cà khịa" những câu chuyện gần đây.

Mới đây, netizen bỗng đào lại đoạn video ghi lại một tình huống cực kỳ khó xử của Phi Nhung trong một sự kiện. Khi đang trình diễn, một khán giả đã chạy lên sân khấu "ăn vạ" và cho rằng mình mới bị mất vàng.

Một người phụ nữ đi xem ca nhạc mất vàng rồi lên bắt đền Phi Nhung và ban tổ chức

Khi đó, Phi Nhung đang trình diễn trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân địa phương tới tham dự. Không may một khán giả bị mất tư trang, cụ thể là 1 cây vàng với trị giá hơn 30 triệu đồng. Người này ngay lập tức lên sân khấu và… bắt đền ban tổ chức.

Người phụ nữ "làm mình làm mẩy" khi bị mất vàng

Sân khấu khi đó rất hỗn loạn

Đối diện phải tình huống vô cùng khó xử, Phi Nhung vẫn bình tĩnh khuyên vị khán giả xui xẻo xuống dưới, bản thân cô cũng như BTC sẽ có cách giải quyết ổn thỏa. "Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi và Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui… Với em (vàng) không là gì hết nhưng đối với những người nghèo nó cũng là điều to lớn". Cuối cùng, nữ ca sĩ đã dành số tiền cát-xê 10 triệu đồng để trao lại cho khán giả bị mất tài sản.

Phi Nhung đứng lên chia sẻ và trấn an người phụ nữ bị mất tư trang

Việc khán giả mất tư trang vốn không phải trách nhiệm của bất kể ca sĩ nào trên sân khấu, huống hồ đây là một chương trình miễn phí ra vào cổng. Song đối diện với sự vụ bất ngờ này, giọng ca Áo Mới Cà Mau đã trích chính tiền cát-xê để "đền" cho người phụ nữ. Cuối video, người này đã trách phía BTC vì đã không có bảo vệ hay công an và cũng không quên gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ từ nữ ca sĩ.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm