Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 22/03/2022

Không nhiều người có đủ bản lĩnh như cô nàng streamer này đâu.

Đối với nhiều streamer, đặc biệt là với các cô nàng streamer xinh đẹp, việc trở thành mục tiêu của các fan cuồng, những kẻ rình rập biến thái đã và đang là một trong những vấn nạn xuất hiện rất nhiều trong thời gian qua. Đa số trong đó đều lựa chọn phương án lên mạng van xin, cầu khẩn những kẻ biến thái hãy dừng hành vi đó lại trước khi tiến tới các biện pháp nặng nề hơn là sử dụng pháp lý.

Và chắc chắn, chẳng phải ai cũng làm được như Ki Yoon-jin, một cô nàng streamer đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây. Chẳng có bất kỳ động thái xuống nước hay van nài nào, điều mà Yoon-jin làm lại bá đạo hơn rất nhiều, đe dọa ngược kẻ đã rình rập, theo dõi cô.

Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái - Ảnh 1.

Ki Yoon-jin, cô nàng streamer trong câu chuyện

Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái - Ảnh 2.

Người cũng là một cái tên đang gây ra khá nhiều sự quan tâm của CĐM thời gian gần đây

Theo đó, vốn là một cái tên khá bình lặng, ít scandal và những ồn ào, thế nhưng mới đây thôi, Yoon-jin bất ngờ khiến nhiều người phải bất ngờ khi đăng tải một video lên YouTube với tiêu đề: "Đừng theo dõi nữa". Bên trong video, nàng streamer xinh đẹp tỏ ra khá bức xúc khi tiết lộ việc bản thân gần đây đang bị một kẻ biến thái rình rập, theo dõi nhất cử nhất động mọi lúc mọi nơi. Hắn thậm chí còn có nguyên một cuốn nhật ký ghi lại từng hành động của cô nàng như "Yoon-jin xuống taxi", "Yoon-jin vào nhà sau khi chơi đùa trong công viên". Điều này làm cho nàng streamer cũng phải thấy rùng mình.

Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái - Ảnh 3.

Yoon-jin cũng phải thấy rùng mình sau khi đọc được quyển sổ ghi chép nhật ký của mình

Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cô nàng lại đáp trả rất mạnh mẽ

Tất nhiên, ở trong hoàn cảnh như của cô nàng streamer này thì chẳng mấy ai có thể thoải mái được cả. Thế nhưng, thay vì lên tiếng van xin, Yoon-jin lại có một nước cờ khá cao tay. Cụ thể, cũng trong video nói về kẻ theo dõi biến thái ấy, nàng hot girl còn lên tiếng đe dọa: "Hôm nay tôi sẽ tiết lộ một phần gương mặt của kẻ biến thái đã rình rập mình. Tôi biết hắn là ai, nhưng chỉ để lộ một phần mặt coi như cơ hội cuối cùng cho hắn. Tôi thậm chí còn biết cả thông tin cá nhân cũng như những bằng chứng về những gì hắn đã làm. Một lời cảnh báo cuối cùng, còn tiếp diễn thì tôi sẽ tiết lộ mọi thứ đấy".

Bị kẻ gian rình rập, theo dõi hoạt động ngày đêm để mưu đồ bất chính, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi công khai đối đầu, dọa ngược kẻ biến thái - Ảnh 5.

Yoon-jin quả là mạnh mẽ khi còn dám dọa ngược thủ phạm

Những chia sẻ của Yoon-jin đang nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra ủng hộ quyết định đối đầu trực diện này của nàng hot girl. Nhưng ở chiều ngược lại, cũng chẳng thiếu người tỏ ra quan ngại về sự an toàn của cô nàng streamer xinh đẹp.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày