Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo "đặc sản", nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/02/2021

Nam idol này chăm chỉ tập luyện vũ đạo "đặc sản" của JYP vì sợ bị đuổi khỏi công ty, ai ngờ mọi nỗ lực anh bỏ ra đều vô ích.

Khác với các idol trực thuộc JYP Entertainment, DAY6 hoạt động theo mô hình ban nhạc. Thay vì biểu diễn vũ đạo, các thành viên chơi nhạc cụ và hát. Trong nhóm, Young K đảm nhận vị trí main vocal kiêm main rapper và chơi bass. Đa tài và có vai trò quan trọng là vậy, thế nhưng Young K tiết lộ rằng anh từng bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không làm tốt 1 động tác vũ đạo.

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 1.

Young K từng bị dọa sẽ phải "cuốn gói" khỏi JYP

Khi làm khách mời tại chương trình K-Pop Daebak của Eric Nam, Young K đã nhớ lại những kỷ niệm thời còn là thực tập sinh. Thành viên DAY6 kể rằng khi mới gia nhập JYP, anh kỳ vọng mình sẽ là thành viên của 1 nhóm nhạc tương tự 2PM.

Dù YoungK không phải là vũ công giỏi nhưng anh vẫn chăm chỉ luyện tập, thậm chí còn thực tập chung với các thành viên GOT7. Tuy nhiên, nam idol mãi không chinh phục được động tác nhào lộn. Young K thậm chí bị nhân viên JYP dọa rằng nếu muốn thành công tại công ty này thì phải biết nhào lộn, chẳng hạn như nhảy lộn ngược. Nếu không, anh sẽ phải ra đi.

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 2.

Young K từng thực tập chung với các thành viên GOT7

Thành viên DAY6 kể: "Họ thậm chí còn nói với tôi vào 1 ngày là, 'Em biết nhào lộn quan trọng thế nào rồi đấy. Em biết ở JYP thì nhào lộn quan trọng đến thế nào. Nếu em không làm tốt nó, em biết đấy, chúng tôi có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với em'".

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 3.

Nhân viên JYP dọa Young K là anh sẽ phải rời công ty nếu không làm tốt động tác này

Sau lời cảnh cáo của nhân viên JYP, Young K thậm chí còn tập thêm giờ để động tác lộn ngược của mình hoàn hảo nhất có thể. Young K tập luyện không ngừng, mãi cho đến 1 đêm anh mới thành công chinh phục vũ đạo này vào lúc 4 giờ sáng.

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 4.

Đêm nào Young K cũng trải thảm, bật nhạc ồn ào để tập lộn ngược

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 5.

Sau 3 tuần "hạ cánh" bằng cổ, cuối cùng anh cũng thực hiện thành công

Young K đợi đến ngày hôm sau để khoe thành tích của mình với nhân viên. Thế nhưng lúc đó đồng thời là ngày anh có cuộc họp với staff, họ cũng thông báo rằng có tin tức mới dành cho nam ca sĩ.

Young K sợ đánh mất cơ hội, thế là anh đã biểu diễn cho staff JYP thấy rằng giờ đây mình có thể nhào lộn ngon ơ. Ai ngờ các nhân viên nói với Young K rằng từ nay về sau, nam ca sĩ không cần tập nhào lộn nữa!

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 6.

Biết Young K đã nhào lộn thành công, staff JYP nói: "Ồ, tốt cho cậu đấy, nhưng chúng tôi có tin mới đây. Cậu sẽ gia nhập ban nhạc!"

Hóa ra là JYP quyết định để Young K trở thành thành viên của ban nhạc thay vì debut làm thần tượng trong boygroup. Young K nhận ra là sau tất cả, sự chăm chỉ của anh cuối cùng chẳng có ích lợi gì! Nam ca sĩ chia sẻ: "Và họ tỏ vẻ kiểu, 'Ồ xin lỗi nhé, nhưng nó chẳng để làm gì'".

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 7.

Young K vất vả tập nhào lộn, ai ngờ nỗ lực vô ích vì cuối cùng anh gia nhập ban nhạc!

Tuy nhiên, mặt tích cực là Young K không cần tập nhảy nữa. Anh chính thức ra mắt cùng DAY6 vào năm 2015. Dù không nổi đình đám như các nhóm idol cùng nhà nhưng DAY6 vẫn được khán giả yêu mến. Đến năm 2019, họ mới giành cúp đầu tiên nhờ ca khúc Time Of Our Life, từ đó sự nghiệp ngày càng phát triển.

MV Time Of Our Life - DAY6

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bị JYP dọa đuổi khỏi công ty nếu không giỏi vũ đạo đặc sản, nam idol điên cuồng luyện tập nhưng hóa ra tốn công vô ích! - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày