Bị hủy chiếu, "Hoa Du Ký" vẫn hot nhất tại Hàn tuần qua, hai tập 3 và 4 "chưa rõ sống chết"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 02/01/2018

"Hoa Du Ký" dẫn đầu bảng xếp hạng mức độ ảnh hưởng của các phim Hàn tuần qua. Tuy phim đã được ghi hình trở lại nhưng tập 3, 4 chưa chắc đã có thể phát sóng trong tuần này.

Sau một tuần đầy sóng gió vì bê bối ghi hình, phải hủy phát sóng hai tập 3, 4 để phục vụ cho cuộc điều tra của Bộ Lao động Hàn Quốc, Hoa Du Ký vẫn chứng tỏ nó là phim Hàn được săn đón nhất hiện nay. Theo số liệu từ Good Data Corporation, trong tuần cuối cùng của tháng 12/2017, Tây Du Ký bản Hàn là bộ phim dẫn đầu về mức độ ảnh hưởng trong số các phim truyền hình đang lên sóng. Đây là tuần thứ hai liên tiếp "con cưng" của tvN đứng ở vị trí này.

Bị hủy chiếu, Hoa Du Ký vẫn hot nhất tại Hàn tuần qua, hai tập 3 và 4 chưa rõ sống chết - Ảnh 1.

"Hoa Du Ký" là phim Hàn được quan tâm nhiều nhất hai tuần liên tiếp

Xếp sau Hoa Du Ký lần lượt là My Golden Life, Black Knight và Jugglers, đều là những đại diện của KBS. So với tuần thứ ba của tháng 12, Jugglers đã tăng hai bậc. Xếp thứ năm là I'm Not a Robot, phim giữ nguyên thứ hạng so với tuần trước đó. Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về Two Cops (MBC), Money Flower (MBC), Smart Prison Living (tvN), Just Between Lovers (jTBC) và Bad Guys: City of Evil (OCN).

Bị hủy chiếu, Hoa Du Ký vẫn hot nhất tại Hàn tuần qua, hai tập 3 và 4 chưa rõ sống chết - Ảnh 2.

Sau thời gian tạm ngưng sản xuất, đoàn làm phim Hoa Du Ký đã tiến hành ghi hình trở lại. Tuy nhiên, việc có phát sóng tập 3 và 4 trong tuần này như dự kiến hay không vẫn chưa được quyết định. Hiện tại, vẫn chưa có chế tài xử phạt về vụ phim trường gây tai nạn của Hoa Du Ký. Vào 2h chiều (giờ địa phương) ngày 4/1 tới đây, họp báo về sự cố của phim sẽ diễn ra nhằm công bố kết quả điều tra của Bộ Lao động và cảnh sát cũng như phương án xử lí vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm