Trước "Hoa Du Ký", đây là phim Hàn đã bị ngừng quay vĩnh viễn chỉ sau 3 tập

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 29/12/2017

Việc một tác phẩm bị ngừng quay vĩnh viễn từng xảy ra trên truyền hình Hàn Quốc cách đây 11 năm.

Bộ phim đài tvN Hoa Du Ký hiện đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi có nguy cơ bị ngừng quay vĩnh viễn vì bê bối ghi hình trong môi trường làm việc kém an toàn. Việc phim bị ngừng quay là hoàn toàn có thể xảy ra, bởi vì trong quá khứ, đã có một phim Hàn bị dừng ghi hình vô thời hạn khi mới chỉ lên sóng được ba tập.

Trước Hoa Du Ký, đây là phim Hàn đã bị ngừng quay vĩnh viễn chỉ sau 3 tập - Ảnh 1.

"Hoa Du Ký"

Đó là Wolf, một bộ phim của đài MBC năm 2006 có sự tham gia của Eric Moon và Han Ji Min. Một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra trên phim trường Wolf gần Namdaemun (Seoul). Eric Moon đã bị thương nghiêm trọng khi cố gắng cứu bạn diễn của mình là Han Ji Min khỏi bị một chiếc xe của đoàn làm phim đâm phải. Theo kịch bản, chiếc xe này sẽ lao về phía hai diễn viên rồi dừng lại ngay trước mặt họ. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc xe đã hiểu sai các tín hiệu và lái xe với vận tốc 40 km/h về phía hai diễn viên mà không dừng lại như kịch bản.

Sau nhiều lần bị hoãn lịch ghi hình, cuối cùng MBC đã quyết định ngừng quay Wolf khi phim mới phát sóng được 3 tập, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Trước Hoa Du Ký, đây là phim Hàn đã bị ngừng quay vĩnh viễn chỉ sau 3 tập - Ảnh 2.

"Wolf"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm