Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 17/01/2022

Triệu Lệ Dĩnh trả lời thế này mà không bị "phốt", chuyện gì đây?

Ngoại trừ Tứ đại hoa đán đã quá kiên cố, danh sách những mỹ nhân lọt vào Tứ tiểu hoa đán thì mỗi năm lại mỗi khác. Bất kì ai cũng mong muốn mình được gọi tên, nhưng Triệu Lệ Dĩnh thì chưa chắc. Màn phỏng vấn tức cười này sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao.

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 1.

Cụ thể tại một sự kiện vào năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh đã được hỏi về vụ việc Tân Tứ tiểu hoa đán vừa được bầu chọn. Người phóng viên đã hỏi cô rất to rõ rằng: "Lần này không được chọn vào Tân Tứ tiểu hoa đán 'sau 90' thì có tiếc nuối không?". Những tưởng sẽ nhận được lời chia sẻ cảm động và chân thành, song phóng viên này bị Triệu Lệ Dĩnh dội gáo nước lạnh: "Cái này thì có liên quan gì đến tôi? Đúng rồi, cái đó chẳng liên quan gì đến tôi cả". Sau đó ngôi sao Hữu Phỉ liền cười tươi rồi rời đi.

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 2.
Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 3.
Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 4.

Màn đối đáp của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen "chưng hửng" hết vài phút

Nhiều khán giả ban đầu cứ nghĩ Triệu Lệ Dĩnh trả lời như vậy mà vì sao năm đó không "ăn phốt", sau 5 phút mới giật mình phát hiện ra sự thật. Đúng vậy, Triệu Lệ Dĩnh và Tân Tứ tiểu hoa đán "sau 90" chẳng liên quan gì nhau vì Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987. Vốn dĩ Triệu Lệ Dĩnh thuộc hàng ngũ tiểu hoa "sau 85", thế nên việc Tân Tứ tiểu hoa đán "sau 90" biến động thế nào chưa bao giờ là việc của cô.

Netizen Việt bình luận:

- Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa đán "sau 85" mà đi hỏi 90. U là trời chắc nhìn chị trẻ quá tưởng 9X.

- Người ta "sau 85" mà, sao chọn vào "sau 90" được? Bởi vậy không liên quan tới chị là đúng rồi.

- Ai cũng nhầm Dĩnh thuộc thế hệ 9X.

- Ai kêu trẻ quá nên người ta nhầm đó chị yêu!

Tổng hợp từ TikTok

Năm đó, danh sách Tân Tứ tiểu hoa đán "sau 90" do Nam Đô bầu chọn gồm Trịnh Sảng, Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng và Dương Tử. Giờ đây sau hơn 5 năm, Trịnh Sảng "rớt đài" vì scandal, Dương Tử có một năm 2021 đầy vận xui, Châu Đông Vũ tái xuất mảng truyền hình thất bại, Quan Hiểu Đồng cứ vùng vẫy mãi chẳng nổi. Riêng Triệu Lệ Dĩnh - người từng cười vui vì được người ta xem như tiểu hoa "sau 90" - lại có sự nghiệp vững bền và đang có bước "chuyển hình" mang tính cột mốc.

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 7.

Trịnh Sảng,...

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 8.

... Châu Đông Vũ,...

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 9.

... Quan Hiểu Đồng...

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 10.

... và Dương Tử là Tứ tiểu hoa đán "sau 90" do Nam Đô bình chọn

Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật! - Ảnh 11.

Còn Triệu Lệ Dĩnh là lứa "sau 85", không liên quan gì nha!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-hoi-lieu-co-buon-khi-truot-tu-tieu-hoa-dan-sau-90-trieu-le-dinh-tra-loi-nhu-tat-mat-phong-vien-5-phut-sau-fan-moi-vo-oa-su-that-20220116131542449.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm