Bị hỏi "để lông nách chi dữ vậy?", cô gái trả lời thế nào mà ẵm luôn 8,3 triệu view?

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 23/06/2021

Độ mặn của cô gái này được bảo chứng bằng lượt view.

Hè tới, hội con gái luôn nhức đầu về chuyện mọc “lông cánh”, đặc biệt là những ngày oi bức, hội chứng “viêm cánh” càng khiến bạn mất tự tin hơn, muốn diện áo sát nách khoe xương quai xanh cũng chẳng dám. Mới đây, một TikToker đã thẳng thắn chia sẻ về nỗi khổ này. Cụ thể, một netizen hỏi cô: “Tại sao lại để nhiều lông cánh dữ thần vậy?”.

“Hông phải mình hông muốn cạo mà mình cạo xong rồi nó mọc lại, nó cứng như cái rễ tre vậy đó, nó đâm vô cái nách đau chớ bộ, không phải là mình không muốn cạo đâu”, TikToker giãi bày.

Kèm theo đó là biểu cảm mặn không chịu nổi của cô bạn này. Người xem vừa thấy thương vừa thấy buồn cười không chịu được. Thì ra hội con gái có “lông cánh” cũng đau đầu lắm chứ bộ!

Clip: "Để lông nách chi dữ vậy?"

Sau 1 ngày đoạn clip này được đăng tải lên TikTok, chủ nhân clip đã thu hút được 8,3 triệu người xem, cùng 552K lượt tim và con số này vẫn tăng lên một cách chóng mặt.

Lê Thuỵ sinh năm 2000 hiện tại đang sống ở Sài Gòn chính là "khổ chủ" của màn đáp trả cười ra nước mắt này. Dù không có vẻ ngoài bắt mắt như nhiều hot girl trên MXH TikTok nhưng Lê Thuỵ vẫn sở hữu 596,1K người follow trang TikTok cá nhân bởi lối nói chuyện mặn mòi không chê được chỗ nào. Và điều quan trọng, cô bạn này hay nói thật, nói đúng vào những vấn đề nhiều người ngại nói. Như chuyện lông nách của con gái này chẳng hạn!

Bị hỏi để lông nách chi dữ vậy?, cô gái trả lời thế nào mà ẵm luôn 8,3 triệu view? - Ảnh 2.

Biểu cảm hài hước của Lê Thuỵ khi tự nói về nỗi khổ của mình

Trong phần bình luận hàng loạt các ý kiến đồng cảm đã gửi đến Lê Thuỵ. Số còn lại thắc mắc cô nàng không sử dụng biện pháp triệt bằng máy để tạm biệt vi-ô-lông?

- Mình lông nách dày kiểu gần như mấy bạn nam vậy, nhỏ mình cạo mình wax bôi mỡ trăn thì nó đỡ với cũng tiện.

- Cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong là lông nách lại mọc.

- Nỗi khổ không ai thấu, muốn rớt nước mắt luôn á.

- Trời ơi là trời!! nỗi khổ của mấy người bị lông nách nhiều... tôi đồng cảm với bạn.

- Đi triệt lông nách đi má, có 800k bao trọn gói cả đời.

- Wax nóng rồi bôi mỡ trăn á bé, đảm bảo lông mọc chậm mà nách trắng như Ngọc Trinh luôn nà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ 689 cán bộ và học viên tại Cơ sở cai nghiện Bố Lá dương tính với SARS-CoV-2

    Đến tối nay (22/7), kết quả xét nghiệm cho thấy 100% viên chức, người lao động và học viên của Cơ sở cai nghiện ma tuý Bố Lá đã dương tính với SARS-CoV-2, với tổng 689 người.
  • Đọc thêm