Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, Quang Vinh gay gắt ra mặt: "Bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi?"

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 07/06/2020

Để Quang Vinh nói cho mà nghe khi bị hối lập gia đình nè!

Gần 40 tuổi, Quang Vinh từng có sự nghiệp âm nhạc nổi bật trước khi lui về ở ẩn, rời xa showbiz. Mặc dù hạn chế xuất hiện nhưng nhất cử nhất động của "hoàng tử sơn ca" vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm của công chúng. Trong khi bạn bè đồng trang lứa đều đã lập gia đình, vợ con đuề huề, Quang Vinh vẫn trong trạng thái thoải mái, không có động thái gì về chuyện kết hôn.

Trang cá nhân của anh ngập tràn hình ảnh đi du lịch, ăn uống và tận hưởng cuộc sống. Kể ra nếu độc thân mà được sống vui vẻ, vi vu đi đây đi đó lại xinh đẹp bội phần như Quang Vinh thế này cũng thích nhỉ? Vì vậy mà việc giọng ca "Ngôi nhà hoa hồng" bị hối lấy vợ, lại càng căng thẳng, gấp gáp hơn bao giờ hết. Trước sự giục giã này, Quang Vinh khó chịu ra mặt và đáp ngắn gọn: "Sống được 26 tuổi rồi, bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi?".

Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, Quang Vinh gay gắt ra mặt: Bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi? - Ảnh 2.

Quang Vinh thẳng thắng chỉ trích người này vô duyên.

Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, Quang Vinh gay gắt ra mặt: Bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi? - Ảnh 3.

Quang Vinh hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân.

Dù vậy, nhiều năm nay, mối quan hệ của Quang Vinh và Lý Quí Khánh luôn là dấu hỏi lớn với số đông khán giả. Hiếm khi nói về nhau trước truyền thông, cũng rất ít khi có ảnh chụp chung nhưng đây luôn được xem là một trong những cặp đôi tri kỉ "tình sâu nghĩa nặng" nhất showbiz Việt.

Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, Quang Vinh gay gắt ra mặt: Bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi? - Ảnh 4.

Quang Vinh - Lý Quí Khánh: Tình cảm lạ thường, đẹp hơn cả tình yêu

Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, Quang Vinh gay gắt ra mặt: Bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm