Bị hàng xóm chê: "Chị đẻ rồi cũng không béo thế", cô gái giảm ngoạn mục gần 20kg để có body thon thả cho biết mặt!

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:54 07/06/2020

Sau khi giảm cân, cuộc sống của cô bạn Dương Mai Linh thay đổi hoàn toàn.

Trong sự nghiệp xinh đẹp của hội con gái, giảm cân chính là một trong những cách kì diệu nhất. Nhưng ngược lại, giảm cân cũng nằm trong danh sách việc khó nhằn nhất trên đời, không phải cứ muốn là làm được. 

Tuy nhiên khó không có nghĩa là không thể. Cô bạn Dương Mai Linh (21 tuổi) đã có một màn thay đổi ngoạn mục khi giảm một mạch gần 20kg với động lực là những lời trêu chọc, chế nhạo của bạn bè. 

Bị hàng xóm chê: Chị đẻ rồi cũng không béo thế, cô gái giảm ngoạn mục gần 20kg để có body thon thả cho biết mặt! - Ảnh 1.

Mai Linh trước và sau khi giảm cân.

"Hồi lớp 10, mình nặng 70kg mà không cao nên mập, đi học thường bị các bạn đem ra đùa kinh khủng lắm. Những buổi học thể dục, buổi kiểm tra cân nặng để đo quần áo đầu năm, các bạn chỉ đợi đến lượt mình để chế nhạo. 

Rồi con gái thì ai cũng muốn làm điệu, muốn xinh đẹp nhưng chỉ vì mình béo mà đánh son thôi cũng bị cười. Mình còn bị chê chuyện ăn mặc vì muốn mua quần áo đẹp thì không có size. Ngoài ra hàng xóm, người thân cũng bàn tán về cân nặng của em và nói những câu khá tổn thương như: "Chị đẻ rồi cũng không béo như thế" - Mai Linh kể lại.

Mai Linh khi chưa giảm cân.

Thế nhưng tất cả những lời nói, sự chế nhạo đó đã trở thành động lực để Linh quyết tâm giảm cân. Nghỉ hè lớp 10, Mai Linh bắt đầu công cuộc thay đổi. Chỉ 3 tháng sau đó, cân nặng của Linh giảm rõ rệt nhưng cũng phải kiên trì đến nửa năm thì cô bạn mới xuống còn 52 kg. Từ đó đến nay, cô bạn duy trì cân nặng ở mức 48 - 52kg. 

Và cô bạn hiện tại.

Cô bạn cho biết nhờ việc giảm cân mà mình như thay đổi thành một người hoàn toàn khác: "Mình tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, hay ra ngoài hơn chứ không ru rú ở nhà như trước đây. Riêng chuyện tình cảm cũng dễ dàng hơn, mình bắt đầu có người tán tỉnh, yêu thương".

Mai Linh cũng tâm sự rằng từng giấu rất kĩ chuyện đã béo ra sao, không để lộ ảnh bao giờ. Thế nhưng sau một thời gian, vì muốn cho mọi người thêm chút động lực giảm cân nên đã mạnh dạn chia sẻ.

Cùng ngắm thêm những bức hình xinh xắn, mảnh mai khác của cô bạn hiện tại nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm