Bị hãm hiếp lúc 16 tuổi, cô gái ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi nỗi đau nhưng rồi bi kịch lại đến

Newben, Theo Thời đại 10:34 02/01/2018

Thay vì nói ra, Megan lại trừng phạt bản thân và luôn cảm thấy xấu hổ, tin rằng mình đáng bị hãm hiếp.

Khi mới 16 tuổi, Megan Gibson đã bị hãm hiếp. Đó là một đêm kinh hoàng khi cô tham gia bữa tiệc tại nhà người bạn, sau đó đã bị nhốt trong căn phòng với người đàn ông lạ. Đêm ấy, Megan đã bị cưỡng hiếp và cô bị suy sụp hoàn toàn. Nhưng thay vì nói ra, Megan lại trừng phạt bản thân và luôn cảm thấy xấu hổ, tin rằng mình đáng gặp phải chuyện khủng khiếp như vậy.

Megan tâm sự: “Vào một đêm tối khi tôi vừa 16 tuổi, tôi đã bị nhốt trong căn phòng và bị cưỡng hiếp bởi người đàn ông hơn tôi gần 10 tuổi, nặng hơn tôi khoảng 44kg. Hắn ta đã làm tan nát tâm hồn tôi, ý chí của tôi. Thế giới của tôi như sụp đổ. Tôi cảm thấy như mình bị chôn sống và nghĩ đến việc từ bỏ. Khi sự vô cảm vượt qua nỗi đau của bạn, nó cũng sẽ chiếm lấy sự hạnh phúc của bạn. Tôi buộc bản thân phải đứng dậy và tiếp tục sống. Thế nhưng cuộc sống này khác với cuộc sống mà tôi từng có”.

Bị hãm hiếp lúc 16 tuổi, cô gái ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi nỗi đau nhưng rồi bi kịch lại đến - Ảnh 1.

Megan Gibson đã bị hãm hiếp khi mới 16 tuổi. (Ảnh: dailymail)

Megan cho biết, cô đã rơi vào trạng thái rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTS). Cô kể: “Tôi sống như thể tôi đáng bị hãm hiếp vì suy nghĩ này giúp tôi dễ dàng vượt qua nỗi đau. Tôi bị bắt nạt, quấy rối, bị lạm dụng hết lần này đến lần khác vì tôi cho phép họ làm thế. Tôi bị các cô gái đánh giá hư hỏng bởi họ không biết những gì tôi đã phải trải qua. Đó là một cách tự hành hạ bản thân để khiến tôi cảm thấy mình vô dụng với niềm hy vọng tôi có thể bình thường hóa nỗi đau của mình. Nhưng nó chẳng có tác dụng. Tôi mang sự xấu hổ trên người như một huy hiệu”.

Nhưng may mắn, nhờ có gia đình bên cạnh, cô dần ổn định hơn. Rồi cô cũng kết hôn cùng anh Travis - người biết được quá khứ của cô và yêu thương cô hết mực. Với Megan, tình yêu của Travis chính là động lực để cô có thể tiếp tục sống. "Chồng tôi đã neo giữ tôi trên trái đất này", Megan tự hào về chồng.

Bị hãm hiếp lúc 16 tuổi, cô gái ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi nỗi đau nhưng rồi bi kịch lại đến - Ảnh 2.

Megan và chồng. (Ảnh: dailymail)

Sau khi cưới, cô cùng chồng quyết định từ Mỹ sang Okinawa, Nhật Bản để sinh sống. Trước khi lên đường sang Nhật vào tháng 9/2014, cô tổ chức một bữa tiệc chia tay tại nhà và một lần nữa, ác mộng lại xảy đến với cô. Một người mà Megan nghĩ là bạn đã cưỡng hiếp cô.

Megan chia sẻ: “Chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc lớn, một đêm vui vẻ để kỷ niệm ngày chúng tôi lên đường sang Nhật. Và thế giới của tôi một lần nữa lại sụp đổ. Tôi không thể nào tin được. Vì sao chuyện này lại xảy ra lần nữa? Tôi bị hãm hiếp bởi người mà tôi xem là bạn. Tôi báo chính quyền, bám vào công lý và cầu nguyện họ sẽ không bao giờ làm tổn thương người khác nữa. Nhưng trường hợp của tôi chưa bao giờ được điều tra. Họ đã khiến tôi thất vọng”.

Giờ đây, cô phải trị liệu tâm lý mỗi 2 tuần và điều này đã giúp cô phần nào lấy lại được niềm tin. Megan mang bên mình một quyển sổ để theo dõi tâm trạng, những lo lắng và luyện tập mỗi ngày để tăng lượng endorphins trong cơ thể. Dù vậy, Megan thừa nhận rằng có những ngày, những tuần, tháng, cô vẫn phải chịu sự hồi tưởng kí ức đau buồn trong quá khứ, ác mộng, bất an và khó để tin tưởng vào những người xung quanh mình.

Trên trang cá nhân, Megan vẫn tiếp tục cuộc hành trình của bản thân. “Kể từ khi tôi bắt đầu cởi mở và thành thật, tôi đã nghe vô số câu chuyện từ bạn bè và gia đình. Tôi đã giúp 2 người phụ nữ đưa câu chuyện của họ đến các nhà điều tra và tôi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng để truyền cảm hứng đến mọi người, để họ đứng dậy, bước qua bóng tối của sự xấu hổ rằng nạn nhân của cưỡng hiếp sẽ theo họ mỗi ngày trong suốt cuộc đời. Tôi vẫn khó khăn với việc chấp nhận những gì đã xảy ra với mình. Tôi chưa thể chữa lành hoàn toàn bởi tôi không thể xử lý được nỗi đau và cảm giác về việc đó”, cô nói.

Bị hãm hiếp lúc 16 tuổi, cô gái ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi nỗi đau nhưng rồi bi kịch lại đến - Ảnh 3.

Megan trong niềm hạnh phúc sinh con ra đời. (Ảnh: dailymail)

Bị hãm hiếp lúc 16 tuổi, cô gái ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi nỗi đau nhưng rồi bi kịch lại đến - Ảnh 4.

Megan cùng chồng con. (Ảnh: dailymail)

Dù vậy, Megan khẳng định cô vẫn quyết tâm không để những người khác phải trải qua chuyện khôi phục sau khi bị hãm hiếp một mình. Cô nhấn mạnh: “Bạn không xứng đáng phải chịu nỗi đau này. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp và cơ thể này là của riêng bạn. Thỉnh thoảng cũng không sao nhưng không bao giờ được đánh mất hy vọng vào tương lai. Tôi đang làm nhiệm vụ giúp mọi người thấy được ánh sáng trong đường hầm, để họ yêu bản thân mình và tìm thấy sức mạnh để đứng lên”.

(Nguồn: dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm