Lời kể rùng mình của cô gái bị giam cầm trong container như động vật, hãm hiếp 2 lần/ngày suốt 2 tháng

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 15/02/2017

Kala Brown bị kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp bắt cóc, nhốt trong container từ tháng 9/2016. Nhớ lại quãng thời gian kinh hoàng của mình, Kala cho biết cô đã bị trói như động vật và hãm hiếp 2 lần/ngày.

Một người phụ nữ đến từ bang Nam Carolina, Mỹ bị bắt cóc, nhốt trong container vào hồi tháng 9/2016 mới đây đã lên tiếng về quãng thời gian kinh khủng khi phải chịu cảnh hãm hiếp, tra tấn một ngày cũng như nhìn bạn trai bị sát hại ngay trước mắt.

"Hắn ta nói với tôi rằng nếu tôi vẫn ngoan ngoãn nghe lời hắn, tôi sẽ được an toàn", Kala Brown kể lại với Phillip McGraw, người dẫn chương trình "Dr. Phil".

Đây là lần đầu tiên kể từ lúc được giải cứu vào hồi tháng 11/2016 Kala chính thức lên tiếng về câu chuyện thương tâm của mình. 

Lời kể rùng mình của cô gái bị giam cầm trong container như động vật, hãm hiếp 2 lần/ngày suốt 2 tháng - Ảnh 1.

Kala và tên giết người hàng loạt Todd Kohlhepp.

Cảnh sát cho biết Todd Kohlhepp, một tay môi giới bất động sản với công ty riêng của mình đã bắt cóc và giết bạn trai của Kala. Trước đó, tay giết người hàng loạt cũng có tiền án giết 4 người khác tại một cửa hàng xe máy vào năm 2003.

Kala cho biết cô và bạn trai  đi đến điền trang của Kohlhepp vào hôm 31/8 để giúp hắn ta dọn dẹp, phát quang bụi rậm. Tuy nhiên, khi theo hắn vào trong garage, Kohlhepp đã bắn Charles Carver, bạn trai của Kala 3 phát vào ngực. Sau đó, hắn ta đã bịt miệng, trói tay Kala và nhốt vào trong container. Cô cũng bị hắn ta hiếp dâm mỗi ngày 2 lần và không cho ra ngoài.

"Hắn ta nói với tôi rằng nếu tôi cố gắng chạy thoát, hắn sẽ giết tôi. Nếu tôi làm bị thương hắn, hắn sẽ giết tôi. Nếu tôi chống trả, hắn cũng sẽ giết tôi. Và sau đó, hắn hiếp dâm tôi mỗi ngày. Hắn hiếp dâm mỗi ngày 2 lần, đều đặn như vậy", Kala nhớ lại quãng thời gian 2 tháng kinh hoàng. 

Lời kể rùng mình của cô gái bị giam cầm trong container như động vật, hãm hiếp 2 lần/ngày suốt 2 tháng - Ảnh 2.

Bạn trai cô, anh Carver đã bị bắn 3 phát vào ngực và tử vong.

Kohlhepp, 45 tuổi phải đối mặt với cáo buộc giết người, bắt cóc và sử dụng vũ khí. 

Kala cho biết Kohlhepp nói rằng anh giết Carver bởi vì "việc kiểm soát ai đó sẽ dễ dàng hơn nếu hắn đoạt mạng sống của người nạn nhân thương yêu nhất".

Kala cũng nghĩ rằng, Kohlhepp đã phải lòng cô nên không muốn giết mình. Hắn ta cũng từng nói rằng sẽ thả cô đi và cho cô rất nhiều tiền khi hắn ta già yếu. Kala bị trói cả ngày, kể cả khi hắn ta dẫn cô đến chỗ ăn.

Khi Kala nghe tiếng mọi người nói chuyện bên ngoài container vào sáng hôm mùng 3/11, cô đã hết sức hoảng sợ, nghĩ rằng mình bị đem đi cho kẻ khác. Khi nhận ra rằng ai đó tới giúp, cô bắt đầu kêu gào và đấm mạnh vào tường container. 

"Tôi biết gia đình mình sẽ không ngừng tìm kiếm. Tuy nhiên, hắn ta rất cẩn thận. Tôi không biết làm sao để hắn ta có thể bị phát hiện. Tôi rất sợ hãi".

"Và khi mọi người mở cánh cửa container, tôi đã nhìn thấy những đồng phục cảnh sát. Giây phút đó, tôi biết rằng mình đã thực sự sống rồi".

Lời kể rùng mình của cô gái bị giam cầm trong container như động vật, hãm hiếp 2 lần/ngày suốt 2 tháng - Ảnh 3.

Chiếc container nơi Kala bị giam giữ suốt 2 tháng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm