Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng!

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:26 08/09/2022

Phía Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng đều đã có phản hồi cụ thể về tin đồn đang bị lan truyền.

Tối ngày 7/9, việc Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an), Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long (SN 1991, quê ở TP Hải Phòng, hiện đang trú tại TP HCM) về hành vi môi giới mại dâm đã gây xôn xao dư luận. 

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8/2022, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an TP HCM kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP HCM. 

Theo thông tin được cung cấp, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam (2 người này là ngôi sao hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu) để bán dâm. Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm, tuy nhiên chỉ thanh toán cho T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người.

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 2.

Lê Hoàng Long bị bắt vì liên quan đến đường dây bán dâm. Ảnh: M.H.

Ngay lập tức, danh tính 2 người đẹp "T.H và T.T" khiến cư dâng mạng tò mò, nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám làng giải trí Việt bị réo gọi vì tên có ký tự viết tắt tương tự. Đáng nói nhất, mạng xã hội còn lan truyền tốc độ nhanh bức ảnh Lê Hoàng Long và Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi cạnh nhau. Chính vì lý do này, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị gọi tên vào tin đồn tiêu cực khi chưa có bằng chứng xác thực. Ngoài Thuỳ Tiên, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Nông Thuý Hằng cũng bị réo gọi nghi có liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu đồng. 

Hoa hậu Hoà Bình thế giới Thuỳ Tiên và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Nông Thuý Hằng bị réo tên vào vụ ồn ào liên quan đến "T.T và T.H" 

Phía Hoa hậu Thuỳ Tiên phản hồi gì? 

Không để người hâm mộ thêm hoang mang, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng đã có phản hồi cụ thể trước công chúng. 

Theo đó, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đang tiến hành làm việc với luật sư xử để lý vụ việc nhằm bảo vệ uy tín và danh dự của nàng hậu. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được chia sẻ với người hâm mộ sau đó. Mọi hình ảnh và hoạt động của Thuỳ Tiên trong khoảng thời gian từ ngày 22/8 đến 7/9 đều được cập nhật chi tiết, rõ ràng trên trang chủ Miss Grand (Hoa hậu Hoà Bình thế giới) và trang cá nhân của người đẹp. 

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 4.

Hoa hậu Thuỳ Tiên có chuyến công tác ở nước ngoài kéo dài từ ngày 22/8 đến 5/9

Cụ thể, từ ngày 22-24/8, Thuỳ Tiên có chuyến công tác tại Thái Lan, vào ngày 25 - 29/8 thì đến Malaysia để tham gia nhiều sự kiện. Đến ngày 1-5/9 Thuỳ Tiên đến Ấn Độ và trở về Việt Nam tham gia các hoạt động đón Trung thu và họp báo vào ngày 6-7/9. Chính vì lịch trình này, có thể cho rằng Thuỳ Tiên không liên quan đến "người đẹp T.T" bị bắt vào ngày 25/8 tại TP.HCM vì thời điểm này cô đang ở Malaysia. 

Không chỉ thế, theo dõi các hoạt động của Thuỳ Tiên kể từ sau khi đăng quang đến nay sẽ dễ dàng nhận ra nàng hậu là khuôn mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn, nắm giữ vị trí quan trọng ở các show thời trang, sự kiện, thường xuyên đi công tác nước ngoài,... Chính chủ tịch của Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil từng tiết lộ Thùy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu Baht (khoảng gần 70 tỷ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang ngôi vị mới. Thùy Tiên cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 5.

Thuỳ Tiên cùng bà Teresa trong chuyến công tác tại nước ngoài vào ngày 26/8

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 6.

Thuỳ Tiên xuất hiện trong sự kiện ở Malaysia cùng ông Nawat Itsaragrisil vào ngày 27/9

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 7.

Trước khi trở về Việt Nam, Thuỳ Tiên có chuyến công tác Ấn Độ từ 1-5/9

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 8.

Thuỳ Tiên xuất hiện gần nhất là trong họp báo Miss Grand tại TP.HCM vào ngày 7/9

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 9.

Luật sư đang làm việc để bảo vệ uy tín và danh dự cho Hoa hậu Thuỳ Tiên trước những thông tin thất thiệt

Hoa hậu Nông Thuý Hằng giải thích ra sao? 

Về phía Hoa hậu Nông Thuý Hằng, đích thân nàng hậu lên tiếng khẳng định ngày 25/8, tức ngày "người đẹp T.H" bị bắt quả tang tại khách sạn ở quận 1 thì nàng hậu đang làm răng. Nông Thuý Hằng chia sẻ: "Chắc chắc không phải em, ngày 25/8 em đang đi làm răng. Mấy anh chị phòng làm răng bảo chứng cho em". 

Ngoài ra, Nông Thuý Hằng cho biết vừa tham dự sự kiện Đại hội Đoàn toàn tỉnh tại Hà Giang vào ngày 7/9. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nói thêm: "Em mới dự đại hội đoàn, tha cho em. nhưng không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của đại hội Đoàn thanh niên. Nhưng không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của đại hội Đoàn thanh niên đâu ạ". 

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 10.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng ở Hà Giang dự đại hội vào ngày 7/9

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 11.

Cô còn tung bằng chứng xuất hiện ở đại hội và khẳng định không liên can đến ồn ào đang xảy ra trên mạng xã hội

Bị gọi tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng lên tiếng! - Ảnh 12.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng nhấn mạnh: "Chắc chắc không phải em, ngày 25/8 em đang đi làm răng. Mấy anh chị phòng làm răng bảo chứng cho em".

Trong quá trình điều tra xác minh, cuối năm 2020, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê ở TP Đà Nẵng, nhưng trú tại TP HCM), làm nghề quản lý nghệ sĩ. Theo đó, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho các chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có gái bán dâm hoạt động trong giới showbiz .

Trong quá trình đấu tranh mở rộng chuyên án, Cục Cảnh sát hình sự đã làm rõ, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Giữa năm 2022, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm nên đã lập chuyên án để đấu tranh.

Tại Cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, Long còn khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bị can này có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Theo nhà chức trách, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Nam thanh niên 31 tuổi còn còn là một người khá nổi tiếng, trước đại dịch Covid-19, bị can thường được các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức ở trong nước và nước ngoài.

Ảnh: Miss Grand International, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam
https://kenh14.vn/bi-goi-ten-trong-vu-ban-dam-15000-usd-phia-hoa-hau-thuy-tien-va-nong-thuy-hang-len-tieng-20220908104506678.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm