Bị gạ tình ở chỗ làm, Giang Sơ Ảnh (30 Chưa Phải Là Hết) xử ê mặt yêu râu xanh cực ngầu

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 23/07/2020

Nếu vẫn còn chưa biết cách xử lý những tên yêu râu xanh ở chỗ làm như thế nào thì hãy tham khảo cách giải quyết của Giang Sơ Ảnh trong 30 Chưa Phải Là Hết nhé.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang là một trong số những bộ phim Hoa Ngữ nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả. Không chỉ mang đến cho người xem những góc nhìn đa chiều về cuộc sống thông qua việc đề cập đến hầu hết mọi vấn đề mà bất kì người phụ nữ nào ở độ tuổi 30 cũng phải đối mặt, bộ phim còn tập trung đề cao những phẩm giá tốt đẹp, sự khôn khéo đặc trưng chỉ có ở những người phụ nữ độ tuổi "tam tuần". Tuy chỉ mới đi được 1/4 chặng đường, nhưng 30 Chưa Phải Là Hết đã có khá nhiều phân đoạn khiến người hâm mộ cảm thấy tâm đắc, trong số đó, dĩ nhiên không thể thiếu mặt phân cảnh Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) tung đòn phản bác tên yêu râu xanh gạ tình cô ở chỗ làm.

Gã khách xấu xa liên tục gạ gẫm, tìm cách kéo gần khoảng cách với Mạn Ni. Dù đã nhận ra ý đồ của gã, tuy nhiên, Mạn Ni vẫn giữa thái độ điềm tĩnh, đúng mực đối với khách hàng.

Bằng cách sử dụng trí thông minh và sự khôn khéo, kết hợp thêm những khía cạnh sắc bén, điềm tĩnh trong tính cách, Mạn Ni vừa có thể hoàn thành sứ mạng của một người bán hàng luôn coi "khách hàng như thượng đế", buôn bán trót lọt, đồng thời, khiến gã đàn ông xấu xa bị bẽ mặt, sau cùng phải bỏ đi trong tức giận chỉ bằng việc nhắc đến chiếc nhẫn cưới của gã, "bóng gió" nhắc nhở "anh đã có vợ rồi, giữ gìn liêm sỉ đi". Hoa hồng đẹp dĩ nhiên có gai, Mạn Ni trong 30 Chưa Phải Là Hết chính là kiểu phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và đầy khí chất sắc sảo giống như vậy.

Bị gạ tình ở chỗ làm, Giang Sơ Ảnh (30 Chưa Phải Là Hết) tung chiêu tuyệt đỉnh khiến yêu râu xanh ê mặt - Ảnh 2.

Tên yêu râu xanh áp sát Mạn Ni, tỏ rõ ý đồ xấu xa. Mạn Ni tiếp tục nhẫn nhịn. Đây chính là thời điểm quan trọng trong giai đoạn bán buôn.

Sau khi thanh toán xong, gã khách nghĩ đã "deal được mối" cùng Mạn Ni nên ngửa bài dứt điểm. Tuy nhiên, Mạn Ni đã từ chối khéo bằng cách nhắc đến chiếc nhẫn cưới của gã, ngụ ý "bóng gió" rằng "anh là đàn ông đã có vợ, giữ lại chút liêm sỉ đi". Sau cùng, gã khách tưởng đắc thắng hóa ra bị "quê độ", đành bỏ đi trong tức giận.

Dù vẫn còn gần 3/4 chặng đường ở phía trước, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, mức độ phổ biến và chất lượng nội dung của 30 Chưa Phải Là Hết vẫn đang được đánh giá ở mức khá tốt và không ngừng nhận được những lời khen tích cực. Nếu như đang tìm kiếm một bộ phim có giá trị hiện thực và đáng suy ngẫm, khai thác đề tài cuộc sống của những người phụ nữ đã vào độ ba, thì còn chần chờ gì mà không xem ngay 30 Chưa Phải Là Hết ngay đi nào?

Bị gạ tình ở chỗ làm, Giang Sơ Ảnh (30 Chưa Phải Là Hết) tung chiêu tuyệt đỉnh khiến yêu râu xanh ê mặt - Ảnh 4.

Giang Sơ Ảnh trong phim 30 Chưa Phải Là Hết.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang lên sóng vào 21h00 hằng ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày