Bị fan nghi ngờ về việc "hack cheat vòng một", nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/07/2020

Pha xử lý mang đầy tính bất ngờ và đi vào lòng người của cô nàng streamer xinh đẹp.

Ở Hàn Quốc, dường như việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng, điều rất được giới trẻ, đặc biệt là các cô gái ưa chuộng. Từ những nhân vật có tiếng trong showbiz và giờ đây, ngay cả giới streamer cũng từng rộ lên rất nhiều nghi vấn liên quan tới nhan sắc thật của những cô nàng.

Điển hình như trường hợp của Yeoam - nữ streamer xinh đẹp gợi cảm thuộc nền tảng Afreeca TV. Tuy nhiên, có điều khác biệt là thay vì bỏ qua những tin đồn, cô nàng này lại mạnh mẽ lựa chọn cách đối mặt và tung cả bằng chứng chứng minh rằng mình hoàn toàn không hề dao kéo.

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 1.

Yeonam - cô nàng streamer xinh đẹp và gợi cảm tới mức bị nghi vấn "độ loa".

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu cũng chính vì sự gợi cảm quá đỗi của nàng streamer. Chẳng những đã xinh, Yeoam còn sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo siêu đẹp.

Tới mức mà trên kênh chat của Yeoam, không chỉ anti-fan mà ngay cả người hâm mộ đôi lúc cũng bày tỏ sự nghi ngờ về việc cô nàng có đụng chạm dao kéo, sửa vòng một hay không. Mức độ spam ngày càng nhiều, tới mức nàng streamer bắt đầu cảm thấy khó chịu.

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 2.

Bị spam quá nhiều, nàng streamer bức xúc tới tận bệnh viện để kiểm tra.

Để rồi trong phiên livestream gần nhất, cô nàng đã phát sóng chương trình với tiêu đề "Chứng nhận vòng một tự nhiên". Tại đó, Yeoam bỏ công bỏ sức tới tận bệnh viện, thực hiện chụp X quang bộ ngực của mình để chứng minh một cách hùng hồn nhất về việc không hề có sự can thiệp của dao kéo.

"Mọi người spam quá nhiều, vì thế tôi đã dùng tia X để chứng minh rằng vòng một của mình đẹp tự nhiên. Vì nó đẹp tự nhiên, thế nên tôi có thể tự hào, các bạn cũng có thể tự hào".

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 3.

Hình ảnh cô nàng streamer trong lúc chờ chụp chiếu

Bên cạnh đó, cô nàng cũng đăng tải thêm một số tấm hình trong phiên kiểm tra ngày hôm đấy để chứng minh sự "trong sạch" của mình. Một hình ảnh phim X-quang, còn một là lúc cô nàng đang nằm trên bàn chờ chụp.

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 4.

Kết quả chụp phim cũng được đưa ra ngay sau đó

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 5.

Tất cả đều chứng minh rằng cô nàng không hề đụng chạm dao kéo ở vòng một

Thông thường, với những trường hợp đã qua phẫu thuật, mô và các bộ phận "giả" sẽ được trộn lẫn. Nhưng hình ảnh kiểm tra của cô nàng thì hoàn toàn không có, chỉ tồn tại các mô da đơn thuần mà thôi. Ngoài ra, nàng streamer cũng đăng tải thêm tờ chứng nhận từ phía bác sĩ, với dòng chữ khá to mang nội dung "Không tìm thấy bất cứ vật thể lạ nào cấy ghép ở ngực".

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 6.

Cô nàng còn đăng tải luôn cả chứng nhận của bác sĩ.

Sau khi xem, rất nhiều fan cũng phải thừa nhận rằng chi phí y tế cho một màn "chứng minh" này có phần hơi lãng phí. Nhưng xét ra thì cũng là hợp lý, khi nó sẽ giúp nàng streamer giảm thiểu đi những tin nhắn spam không đáng có.

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 7.

Mặc dù có thể hơi lãng phí tiền chụp chiếu.

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 8.

Nhưng ít ra từ nay...

Bị fan nghi ngờ về việc hack cheat vòng một, nữ streamer xinh đẹp livestream luôn cảnh vào bệnh viện chứng thực ngực tự nhiên - Ảnh 9.

...sẽ không còn những comment spam nghi vấn vòng một của cô nàng nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14