Bị ép nghe nhạc rap, bò nổi điên, lao vào húc vỡ mũi nữ du khách

SONG HY, Theo VTC 11:34 22/02/2018

Chuyến tham quan tới Jaisalmer, điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ của du khách người Anh Mellisa Meville trở thành cơn ác mộng vì những vết thương do bị bò húc.

Mellisa cho biết cô bị thương ở mũi, khuỷu tay và nhiều nơi trên cơ thể sau khi bị con bò ở pháo đài Sonar hất tung lên không trung. Nữ du khách người Anh nói con vật trở nên mất kiểm soát và giận dữ sau khi cô hát cho nó nghe bài "My Humps" của Black Eyed Peas.

Bị ép nghe nhạc rap, bò nổi điên, lao vào húc vỡ mũi nữ du khách - Ảnh 1.

Mellisa Meville chằng chịt các vết thương sau khi bị tấn công.

"Tôi nhìn thấy con bò với cái bướu khá lớn nên hát bài hát này. Nhưng khi tôi đi ngang qua, nó đột nhiên lao vào tôi. Cú tông mạnh đến nỗi tôi bị hất tung lên không trung trước khi ngã nhào xuống đất. Tôi không bao giờ nghĩ rằng con bò có thể ra tay mạnh đến vậy. Tôi đoán tâm trạng của nó khi đó chắc phải tệ lắm", nữ du khách 25 tuổi chia sẻ.

Mặc dù rời khỏi bệnh viện với chằng chịt những vết thương trên người nhưng Mellisa lại cho rằng đây là một trải nghiệm thú vị dù có chút đau đớn về mặt thể xác. Trong khi đó, bà Kailash Chandra Meena, thẩm phán quận Magistrate tỏ ra lấy làm tiếc về vụ việc.

"Chúng tôi đang cố gắng kiểm soát tình trạng thả rông động vật ra phố. Mặc dù tình trạng này được hạn chế tuy nhiên thời gian gần đây nó lại tiếp tục tái diễn. Chúng tôi đang cố gắng để những trường hợp tương tự không xảy ra trong tương lai", bà Kailash cho hay.

 (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm