Bị đồn đang phải cách ly trong mùa dịch Covid-19, Thanh Bình chính thức lên tiếng

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 18/03/2020

Thanh Bình chia sẻ thông tin về sức khoẻ của anh và tình hình khu vực sinh sống.

Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Thanh Bình chính thức lên tiếng giải thích về tin đồn đang bị cách ly vì ở gần khu vực có người nhiễm Covid-19. Anh cho hay tình trạng sức khoẻ hiện tại của bản thân vẫn bình thường và khu vực đang sống cách xa nơi ở của bệnh nhân nên không có chuyện phải cách ly. Ngoài ra, Thanh Bình còn chia sẻ thêm về việc luôn ý thức đeo khẩu trang và giáp bảo hộ giữa mùa dịch.

"Ai đồn Bình bị cách ly vậy trời! Bình vẫn bình thường và cẩn thận sức khoẻ lắm, cả nhà yên tâm. Bệnh nhân ở quận 8 cách xa chỗ Bình ở lắm, còn chỗ bạn ấy tập Gym cũng cách con đường 2 chiều nữa. Ps: luôn mang khẩu trang và giáp bảo hộ mọi lúc mọi nơi nhé!", Thanh Bình viết. Bài đăng khi vừa chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bị đồn đang phải cách ly trong mùa dịch Covid-19, Thanh Bình chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Thanh Bình lên tiếng khi bị đồn đang phải cách ly giữa mùa dịch.

Bị đồn đang phải cách ly trong mùa dịch Covid-19, Thanh Bình chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Nam diễn viên cho biết khu vực đang sống cách xa nơi ở của bệnh nhân nhiễm Covid-19, khẳng định sức khoẻ hiện tại vẫn hoàn toàn bình thường.

Bị đồn đang phải cách ly trong mùa dịch Covid-19, Thanh Bình chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Chia sẻ của Thanh Bình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Ngoài việc các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng có ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Với các nghệ sĩ Việt, rất nhiều người đã phải huỷ show đến hết tháng 3 hoặc hạn chế nhận lịch, tự cách ly với người thân để bảo đảm an toàn sức khoẻ đến mức tối đa.

Bị đồn đang phải cách ly trong mùa dịch Covid-19, Thanh Bình chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm