Bị đồn đang hẹn hò với Matt Liu, ái nữ đại gia thủy sản thẳng thắn lên tiếng

Sa, Theo Thể thao văn hoá 22:40 03/12/2022

Ngọc Thanh Tâm không ngần ngại nhắc đến tên Matt Liu trong clip của mình.

Dù đã chia tay nhưng những diễn biến tình cảm của Matt Liu và Hương Giang vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm trong những ngày gần đây. Ngoài việc thẳng tay hủy theo dõi nàng Hậu, CEO người Singapore còn được đồn đoán là đã có người yêu mới.

Theo đó trên MXH lan truyền một hình ảnh được được cho là status của Matt Liu. Trong ảnh này, dòng trạng thái của nam CEO cho bức ảnh hồi tháng 1/2022 được sửa từ "Em à, anh nhớ em lắm nè... NHG" thành "Em à, anh nhớ em lắm nè... NTT".

Bị đồn đang hẹn hò với Matt Liu, ái nữ đại gia thủy sản thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 1.

Matt Liu được cho là đã sửa status từ tên viết tắt của Hương Giang thành tên người yêu mới

Dù hình ảnh này đã không còn trên trang cá nhân của Matt Liu nhưng theo suy đoán của nhiều người, NHG là viết tắt của Nguyễn Hương Giang và NTT là tên người yêu mới của nam CEO. Ngay lập tức một vài cái tên đã lọt vào tầm ngắm của các “Conan Internet”, trong đó có Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thủy sản.

Trước đồn đoán này, mới đây Ngọc Thanh Tâm đã đăng clip lên tiếng làm rõ sự việc. Cụ thể, một dân mạng đã bình luận “Chị ơi người ta đồn chị là bồ mới của Matt Liu kìa chị”. Trả lời bình luận này, ái nữ đại gia thủy sản lắc đầu ngao ngán và nói:

“Tâm nói thiệt với các bạn luôn là nhiều khi mình ngồi yên một chỗ mà cũng có những câu chuyện mình không biết lý do ở đâu ra luôn đó… Tháng này thì nói Tâm là người yêu mới của Matt Liu? Câu chuyện này không phải sự thật!”.

Bị đồn đang hẹn hò với Matt Liu, ái nữ đại gia thủy sản thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm trong đoạn clip lên tiếng về chuyện hẹn hò với Matt Liu

Không dừng lại ở đó, trên Facebook, cô nàng cũng đăng story ngầm xác nhận mình vẫn độc thân. Theo đó, Ngọc Thanh Tâm chụp ảnh bình luận “Người con gái có nhiều người yêu tin đồn nhất Việt Nam” và đính kèm theo chú thích: “Phải chi đừng đồn nữa mà có một người thật”.

Bị đồn đang hẹn hò với Matt Liu, ái nữ đại gia thủy sản thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm cũng ngầm xác nhận đang độc thân

Về phần Matt Liu, nam CEO không có bất cứ chia sẻ công khai nào trước phản ứng của cộng đồng mạng. Thay vào đó, anh chàng vẫn cập nhật những hoạt động bình thường của mình như chơi golf, check-in khoang thương gia trên máy bay.

Nam CEO không có động thái nào về phản ứng của cộng đồng mạng

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày