Bị đào mộ clip thi IELTS 3 năm trước trên VTV, trai đẹp 6 múi “Bạch Liên” - Denis Đặng nói Tiếng Anh như thế nào?

Lê Huy, Theo Helino 10:48 04/11/2019

Không chỉ sở hữu ngoại hình cực phẩm, chàng “Bạch Liên” Denis Đặng còn khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng nói tiếng Anh của mình.

Những ngày qua, có lẽ một trong những chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao nhất phải kể đến là mối tình tay ba giữa "Hoàng thượng" – "Hoàng hậu" và "Bạch Liên" trong MV Tự Tâm của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Nhân vật "Bạch Liên" do Denis Đặng thủ vai đã nhanh chóng trở thành một "hiện tượng lạ" đối với nhiều cư dân mạng thích ngắm trai đẹp. Với body 6 múi, gương mặt góc cạnh cùng bờ tóc xõa dài đậm chất cổ trang, Denis Đặng đã khiến không ít người xem phải "đổ gục", tương tư.

Bị đào mộ clip thi IELTS 3 năm trước trên VTV, trai đẹp 6 múi “Bạch Liên” - Denis Đặng nói Tiếng Anh như thế nào? - Ảnh 1.

Không những là cực phẩm điển trai, Denis Đặng còn sở hữu khả năng nói tiếng Anh cực kì ấn tượng. Anh chàng từng thể hiện năng lực sử dụng Anh ngữ của mình trong chương trình 8IELTS của kênh VTV7. Theo đó, Denis đã thi thử bài thi nói trong IELTS với 3 phần và nhận được những nhận xét rất chuẩn xác từ chuyên gia.

Cụ thể, trong phần đầu tiên, giám khảo đã hỏi Denis làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Anh chàng đã trả lời câu hỏi rất suôn sẻ và tự tin. Denis đã giới thiệu mình là một Giám đốc nghệ thuật, với công việc là điều hành một nhãn hiệu thời trang vì thế nên trong thời gian rảnh Denis cũng chỉ làm việc và sáng tạo. Tiếp tục với phần thi thứ hai, câu hỏi dành cho Denis là "hãy miêu tả một bữa ăn truyền thống ở đất nước bạn?".

Bị đào mộ clip thi IELTS 3 năm trước trên VTV, trai đẹp 6 múi “Bạch Liên” - Denis Đặng nói Tiếng Anh như thế nào? - Ảnh 2.

Chàng "Bạch Liên" đã chọn bữa ăn tất niên, vì đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình tụ họp và thưởng thức những món ăn ngon. Bạn cũng cho rằng đây còn là dịp để thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ và làm vững mạnh tình thân trong tổ ấm. Đáng chú ý rằng bạn còn chia sẻ trong tương lai khi đã lập gia đình bạn sẽ dạy con mình những giá trị truyền thống tốt đẹp của các dịp lễ đặc biệt.

Ở phần thi thứ 3, Denis đã nhận được câu hỏi về thức ăn tốt và gây hại cho sức khỏe. Không quá bối rối hay mất bình tĩnh, anh chàng đã trả lời khá rành mạch và đi đúng trọng tâm vào câu hỏi.

Bị đào mộ clip thi IELTS 3 năm trước trên VTV, trai đẹp 6 múi “Bạch Liên” - Denis Đặng nói Tiếng Anh như thế nào? - Ảnh 3.

Nhận xét về phần thi nói của Denis, chuyên gia IELTS Oliver Holmes đánh giá tốt sự trôi chảy cũng như việc bạn sử dụng những cụm từ nối và đa dạng các cấu trúc. Tuy nhiên, "Bạch Liên" vẫn còn phát âm sai nhiều từ và nên cẩn thận hơn khi sử dụng một vài cụm từ để có thể đạt điểm tốt hơn. Tự nhận xét về phần thể hiện của bản thân, Denis chia sẻ rằng nó không đủ tốt vì bạn mắc rất nhiều lỗi ngữ pháp và giọng điệu. Trong thời gian tới, bạn sẽ dành thời gian luyện tập ngữ pháp, học thêm từ vựng cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Denis Đặng thi nói IELTS. Nguồn: 8 IELTS VTV7.

Mới đây, Denis cũng đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình thông qua một đoạn clip chia sẻ về sự ủng hộ của các fan quốc tế dành cho MV Tự Tâm. Anh chàng chia sẻ rằng sự cổ vũ của các fan là động lực dành cho anh và hứa sẽ tổ chức fan meeting tại nước ngoài để đáp lại tình yêu thương của khán giả trong tương lai.

Denis Đặng cảm ơn fan bằng tiếng Anh

Những loạt ảnh đời thường của Denis.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm