Bị dân mạng chỉ trích vì đặt sự nghiệp lên trên tình yêu, ViruSs viết: "Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi..."

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:52 12/08/2020

Sau những chia sẻ trong group fan của mình, ViruSs đã đăng status tâm trạng lên Instagram cá nhân.

Thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau hơn 5 năm bên nhau đã khiến dân tình chú ý mấy ngày vừa qua. Nhiều người tiếc nuối cho chuyện tình yêu của cả hai nhưng cũng không ít ý kiến chỉ trích, cho rằng ViruSs là người quá ích kỉ trong tình cảm vì những phát ngôn trước đó của anh chàng.

Cụ thể, ViruSs từng tự nhận mình lăng nhăng, sẽ chọn công việc thay cho tình yêu, 1 năm chỉ đi xem phim 2 lần hay "yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng",... được đào lại, dân tình lại càng bức xúc hơn nữa. Đâu đâu cũng thấy bình luận "ném đá" ViruSs:

- Người ta bỏ hết thanh xuân vì ông giúp ông gây dựng sự nghiệp từ khi không có gì trong tay xong giờ như này...

- Phát ngôn như này tức là ViruSs không yêu bé kia hoặc chưa yêu bao giờ, chỉ là cảm xúc rung động, thích thôi chứ chưa yêu. ViruSs yêu công việc nên sẵn sàng từ bỏ những thứ mình thích vì rõ ràng khi đặt lên bàn cân thì yêu nặng hơn thích. Tới khi nào gặp được người ViruSs yêu thì lúc đó sẽ biết thoả hiệp.

- Giỏi hay không không xét đến. Đẹp hay không không qan tâm. Giàu hay không cũng kệ. Nhưng những phát ngôn thế này thì dù giàu, đẹp, giỏi tới đâu cũng không bao giờ có được tình yêu đích thực đâu.

Bị dân mạng chỉ trích vì đặt sự nghiệp lên trên tình yêu, ViruSs viết: Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi... - Ảnh 1.

ViruSs.

Và giữa vô vàn bình luận khó nghe, mới đây ViruSs đã đăng story chia sẻ tâm trạng lên Instagram cá nhân. Dù không nhắc một lời nào về chuyện bị chỉ trích nhưng đọc vào ai cũng biết ViruSs đang muốn nói việc gì.

Cụ thể, streamer đình đám viết: "How can they forget so easily? - They forget everything before... Keep blaming me..." (Tạm dịch: "Làm sao họ có thể quên một cách dễ dàng như vậy? - Họ quên tất cả mọi thứ trước đây... Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi...").

Bị dân mạng chỉ trích vì đặt sự nghiệp lên trên tình yêu, ViruSs viết: Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi... - Ảnh 2.

Nội dung story của ViruSs: "Làm sao họ có thể quên một cách dễ dàng như vậy? - Họ quên tất cả mọi thứ trước đây... Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi..."

Trước đó ViruSs đã lên tiếng về chuyện chia tay trong cộng đồng fan của mình. Về bản thân, streamer đình đám cho rằng anh là người như thế nào trong cuộc sống lẫn tình yêu, mỗi người đều có đánh giá riêng. 

Về bạn gái cũ, ViruSs chia sẻ: "Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định".

Ngoài ra streamer đình đám cho biết bản thân vẫn ổn và thừa nhận mình "nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".

(Nguồn ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm