Bị đá với lí do “anh muốn lo sự nghiệp”, cô gái giảm 10kg xinh đẹp và đáp trả cực gắt khi người yêu cũ đòi quay lại

June Nguyễn, Theo Helino 12:41 05/06/2019

Thấy em xinh đẹp rồi anh năn nỉ quay lại vì vẫn còn yêu. Ở đâu ra dễ quá vậy anh?

Hậu chia tay, những cô gái tỉnh táo và thông minh sau khi đã khóc lóc chán chê sẽ lao vào công cuộc biến mình trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn gấp ngàn lần. Để làm gì? Tất nhiên là để tìm kiếm tình yêu mới và để "dằn mặt" người cũ chứ làm gì!

Mới đây, một cô nàng có tên Phương Lâm (sinh năm 1997) đã khiến dân tình được phen hả hê khi knock - out người cũ một cách không thể mặn mà hơn. Đó là, giảm 10kg và trở nên xinh đẹp khiến người người cũ phải xiêu lòng mà "muối mặt" nhắn tin xin quay lại.

Bị đá với lí do “anh muốn lo sự nghiệp”, cô gái giảm 10kg xinh đẹp và đáp trả cực gắt khi người yêu cũ đòi quay lại - Ảnh 1.

Phương Lâm đã có một màn knock out người yêu cũ khiến dân tình cực kì hả hê

Nói về tình cũ, Phương Lâm chia sẻ: "Mình bị người yêu cũ đá với lí do là "anh cần lo cho sự nghiệp" và "mẹ chưa muốn anh yêu bây giờ". Lúc quen nhau mình ngây thơ lắm, lúc nào cũng muốn dành điều tốt nhất cho hắn ta, chịu thiệt thòi đủ đường. Chia tay rồi mình khóc ròng rã mấy tháng trời, ngày nào cũng nhắn tin năn nỉ quay lại. Cuối cùng, hắn ta mới nói thẳng toẹt ra là mình béo và xồ xề quá rồi bảo hắn có người khác xinh đẹp hơn rồi."

Sau khi bị ex buông lời cay đắng, Phương Lâm đã luyện chăm chỉ để giảm cân với quyết tâm phải có 1 vóc dáng khác. Ban đầu cô bạn cứ hùng hục ở phòng gym mỗi ngày nhưng mãi vẫn không có được kết quả như ý. Sau đó, Phương Lâm nhận ra việc ăn uống chiếm đến 70% hiệu quả của việc giảm cân. Thế là, cô bạn phải nghiên cứu cách ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt. Sau khoảng 6 tháng, 9X đã thon thả hơn trông thấy, quần áo mặc đều rộng và bắt đầu thoải mái, tự tin hơn với hình thể của mình..

Bị đá với lí do “anh muốn lo sự nghiệp”, cô gái giảm 10kg xinh đẹp và đáp trả cực gắt khi người yêu cũ đòi quay lại - Ảnh 2.

Cô nàng đã giảm được 10kg

Khi xinh đẹp hơn cũng là lúc Phương Lâm nhận được tin nhắn quay lại của bạn trai cũ. Trước những lời ngọt nhạt, giả lả của anh ta, cô bạn chỉ buông một câu "chốt hạ" cực gắt: "Hạng người như anh không xứng đáng để yêu một ai hết đâu nhé".

Bị đá với lí do “anh muốn lo sự nghiệp”, cô gái giảm 10kg xinh đẹp và đáp trả cực gắt khi người yêu cũ đòi quay lại - Ảnh 3.

Đáp trả ex cực gắt

Được biết hiện tại, Phương Lâm đã có bạn trai mới và người này rất yêu thương, chăm lo cho cô bạn. Lâm chia sẻ: "Xã hội bây giờ con gái không ưa nhìn một chút sẽ rất thiệt thòi. Mình đã đánh mất nhiều cơ hội tốt nên mình quyết tâm tự nắm lấy mọi thứ chứ không cần chờ ai mang đến cho mình cả. Hi vọng rằng các bạn nữ có thể nỗ lực chăm sóc cho bản thân và cố gắng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn".

Phương Lâm nỗ lực chăm sóc bản thân để tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống

Phía dưới phần bình luận, nhiều người vô cùng hả hê với cách mà Phương Lâm "chơi đẹp" với người cũ.

- Lúc xấu thì anh bỏ lúc đẹp thì anh bảo vẫn còn yêu. Ủa sao anh thiếu nghị lực và không có quan điểm gì vậy anh?

- Đọc tin nhắn mà hả hê ghê. Đúng là phải gặp mấy đứa không ra gì thì mình mới có động lực mà tốt lên được bạn ạ.

- Chúc mừng bạn nhé, nỗ lực thì sẽ được đền đáp. Còn cái loại trai như kia thì thật may là nó đã bỏ bạn.

- Chia tay khóc lóc làm gì cho phí nước mắt. Cứ đẹp lên, tìm mối ngon hơn là khoẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm