Bị cộng đồng mạng "tấn công" vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu

Mặt Trứng, Theo Helino 16:13 05/01/2020

Bị cộng đồng mạng "tấn công" vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu

Thầy giáo Ba chắc chắn hiện tại đang là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng streamer cũng như LMHT Việt Nam và cũng là thần tượng của nhiều fan hâm mộ. Hình tượng của thầy Ba được xây dựng hoàn mỹ tới mức có rất nhiều người muốn phấn đấu để đạt được vị thế như anh. Tuy nhiên, có thể nhiều người không biết, giống thầy giáo Ba cũng là một cái khổ, điển hình như cô bạn dưới đây.

Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà gần đây, cộng đồng mạng khai quật được tấm ảnh của một cô gái có gương mặt cận cảnh trông giống thầy giáo Ba như tạc. Ban đầu, nhiều người còn lầm tưởng đấy là một chiêu trò photoshop từ phía cư dân mạng, như cách mà bình thường vẫn làm để troll thầy Ba. Ấy thế nhưng chẳng ai ngờ được, cô gái ấy lại là 100% real, hàng thật việc thật và tất nhiên, nhìn qua thì chẳng khác gì thầy Ba đội tóc giả cosplay cả.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 1.

Cô nàng sở hữu gương mặt có khác gì thầy Ba đâu chứ

Và như đã nói ở trên, giống thầy giáo Ba có lẽ là một cái khổ, khi mà cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Để rồi từ chỗ là một người bình thường, trang Facebook cá nhân của cô bất ngờ thu hút tới hơn 5.000 lượt theo dõi, và phần đông trong đó chắc hẳn không nói thì mọi người đều hiểu, toàn là các môn sinh, cao đồ của thầy Ba huyền thoại. Tới mức mà cô nàng phải khẩn cầu trên Facebook với dòng chia sẻ: "Mình không biết thầy Ba là ai, và các bạn làm ơn hãy tôn trọng ảnh riêng tư của mình. Hãy văn minh ạ" thì đủ hiểu việc giống thầy Ba đã mang lại những phiền toái cho cô nàng như thế nào rồi đấy.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 2.

Cô nàng vừa mới phải đăng tải dòng trạng thái yêu cầu cộng đồng mạng hãy tôn trọng ảnh riêng tư của mình.

Đúng là hiệu ứng thầy Ba thì không đâu khủng hơn. Mặc dù tới giờ phút này, Abe vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc, nhưng chỉ riêng dòng trạng thái của cô nàng cũng đã thu hút tới hơn 13.000 lượt like và Haha, 4.100 bình luận và kèm với đó là hơn 3.000 lượt chia sẻ. Từ chỗ là một cô gái vô danh, giờ đây cô nàng đã nổi nhất mạng xã hội những ngày qua.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 3.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra ngỡ ngàng trước nhan sắc không khác gì thầy Ba của cô nàng.

Và như đã đề cập ở trên, chỉ trong một đêm, lượng follow của cô nàng này đã nhanh chóng đạt con số khủng và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng trong những ngày sắp tới. Thậm chí, ngay cả những bức ảnh đời thường của cô nàng cũng bỗng chốc tăng mạnh cả về lượt like, share lẫn tương tác. Tất cả chỉ vì một lý do: Người đâu mà giống thầy Ba tới vậy. Mặc dù bản thân cô cũng không hề biết thầy Ba là ai như đã thừa nhận ở trên, nhưng sự giống nhau thì quả là không thể phủ nhận.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 4.

Ngay cả ảnh đời thường của cô nàng cũng rất giống với thầy giáo Ba.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 5.

Quả là nhìn không khác gì thầy giáo Ba đội tóc giả cả.

Bị cộng đồng mạng tấn công vì trông quá giống thầy giáo Ba, cô gái tội nghiệp phải lên mạng khẩn cầu - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm