Khổ thân ông bố streamer, chăm chỉ lên sóng kiếm tiền thì bị ngay quý tử mắng là "lười chảy thây" trước mặt người xem

Teppi, Theo Helino 11:24 05/01/2020

Nào ai hiểu cho nỗi khổ của những ông bố như streamer trong câu chuyện dưới đây.

Dù có nổi tiếng và thành công đến mấy, các streamer vẫn luôn cần phải sắp xếp lịch làm việc phù hợp, để tránh rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như Brian Limond "Lymmy".

Brian Limond, được biết đến với cái tên Limmy, là một diễn viên hài kiêm nhà văn và streamer nổi tiếng người Scotland. Anh sở hữu trang web và blog được rất nhiều người yêu thích. Vào cuối năm 2006, podcast show Limmy World of Glasgow của ông đã nhận được sự quan tâm lớn từ các phương tiện truyền thông chính thống của Anh.

Thường xuyên chia sẻ những đề tài mới lạ, cùng cách pha trò hóm hỉnh, kênh Twitch cá nhân của Limmy thu hút hàng nghìn người theo dõi. Thành công là vậy nên Limmy vẫn hàng ngày cần mẫn livestream, vừa thoả mãn đam mê lẫn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tuy nhiên, Daniel - cậu con trai 9 tuổi của anh lại không nghĩ thế.

Khổ thân ông bố streamer, chăm chỉ lên sóng kiếm tiền thì bị ngay quý tử mắng là lười chảy thây trước mặt người xem  - Ảnh 1.

Trong lần lên sóng trực tuyến ngày 2/1, khi thấy bố livestream, cậu con trai của Limmy tỏ vẻ đã chán ngấy việc mà bố cậu vẫn làm hàng ngày. Thấy bố đã ngồi bên màn hình máy tính hơn 5h, cậu bé nói Limmy hãy đứng dậy, ngừng livestream và "hãy ra ngoài để hít thở không khí trong lành".

Khi Limmy tỏ ra không mấy quan tâm và vẫn tiếp tục công việc của mình, Daniel có lẽ đã cảm thấy cực kỳ khó chịu vì không được lắng nghe. Trong cơn tức giận, cậu đã hét lên với bố mình: "Bố thật lười nhác, cả ngày chỉ biết mỗi việc chơi game!". Cũng may là Limmy vẫn giữ được bình tĩnh, anh tỏ ra kiên nhẫn, nhẹ nhàng đáp lại: "Ngay bây giờ bố đang làm việc, chơi game cũng là một công việc."

Khổ thân ông bố streamer, chăm chỉ lên sóng kiếm tiền thì bị ngay quý tử mắng là lười chảy thây trước mặt người xem  - Ảnh 2.

Đương nhiên là Daniel không thể hiểu được điều Limmy nói. Cậu bé sau đó rất đanh thép yêu cầu bố mình dừng việc livestream và dành thêm nhiều thời gian cho cậu. Limmy vẫn tỏ ra nhẫn nại, chỉ "chỉnh" lại cậu quý tử một chút: "Con mới là không dành thời gian cho bố. Con nói là con muốn chơi cùng bố nhưng con đâu có dành thời gian cho bố đâu nào."

Cuối cùng streamer cũng phải chịu thua cậu con trai, anh ngừng buổi trực tuyến chỉ 5 phút sau, dù rằng trước đó anh đã hứa rằng sẽ đem tới một bất ngờ lớn vào cuối buổi livestream cho các khán giả của mình.

Tuy vậy, có lẽ các khán giả trung thành của anh cũng sẽ hết sức thông cảm cho nam streamer, bởi gia đình luôn luôn là điều quan trọng nhất, và một đứa trẻ mới 9 tuổi sẽ chưa thể hiểu hết về công việc của bố mình. Yêu cầu cậu bé dành cho Limmy cũng là hết sức chính đáng. Dù đam mê với nghiệp livestream đến mấy, Limmy vẫn sẽ cần cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm