Bị con gái "tố" lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con

M52, Theo Trí thức trẻ 00:36 19/02/2020

Con gái Thúy Nga viết 1 bài văn tả về kì nghỉ Tết nhưng không quên thể hiện sự nghi ngờ với mẹ: "Năm trước mẹ lấy tiền lì xì của em và chị. Năm nay mẹ lại lấy tờ lì xì của em và của chị tiếp nên em nghi hơn".

Ít ngày trước, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ bài văn của con gái Ngân Hà tả mẹ cao 30 mét khiến ai nấy phì cười. Mới đây, cô út Nguyệt Cát cũng chứng tỏ độ hài hước không kém khi viết một bài văn khiến nữ diễn viên phải tuyên bố: "Mai mốt chắc lại theo nghề mẹ nó rồi".

Bị con gái tố lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con - Ảnh 1.

Bài văn của cô bé 9 tuổi.

Cụ thể, cô bé 9 tuổi đã viết chi tiết về kì nghỉ Tết ở Việt Nam: "Trong ngày Tết, em đã đi Bình Thuận, Nha Trang và Đà Lạt. Em thích nhất là đi Đà Lạt vì em được đi chùa và thắp nhang cùng mẹ. Tết bà em thường đi mua bông ở công viên, mẹ dọn dẹp nhà, lau bùi bàn thờ Phật, lo chăm sóc cây. Cậu em thì hút bụi nhà, còn em và chị em cùng lau nhà với cậu. 

Tết em thích ăn món bánh chưng, dưa hấu. Sau khi giao thừa em mừng tuổi bà, chúc Tết mẹ và cậu. Em được nhận lì xì của bà, mẹ và cậu. Trong Tết, em rất vui vì em được hai tờ năm trăm và chúc ông bà năm mới.

Nhưng năm trước mẹ lấy tiền lì xì của em và chị nên em hơi nghi là mẹ sẽ dùng nó nhưng năm nay mẹ lại lấy tờ lì xì của em và của chị tiếp nên em nghi hơn. Tết em mong học giỏi và thông minh, đạt điểm mười".

Bị con gái tố lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con - Ảnh 2.

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Bên cạnh những hoạt động ngày Tết, cô bé ngây ngô kể về việc lì xì bị mẹ "chiếm dụng" từ năm ngoái tới năm nay, thế nên Nguyệt Cát không khỏi nảy sinh nghi ngờ.

Sau khi đọc xong bài văn này, Thúy Nga cũng dở khóc dở cười, chia sẻ: "Tui nuôi chị Nguyệt Cát 1 tháng chi phí học hành các kiểu cũng hết 30, 40 triệu chứ ít gì? Vậy mà nó làm văn tả về cái Tết của gia đình em đọc em muốn xỉu với chỉ với cái kết đắng... Tiền lì xì có 2 tờ 500k, em cất giúp nó mà bị nó nghi ngờ lên nghi ngờ xuống... Văn chương nó viết kiểu này mai mốt chắc lại theo nghề mẹ nó rồi".

Bị con gái tố lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con - Ảnh 3.

Thúy Nga, Nguyệt Cát (bên trái) và Ngân Hà (bên phải).

Mặc dù kêu than vì bị con nghi ngờ nhưng ai cũng phải bật cười và đưa ra những bình luận trêu chọc Thúy Nga:

- Mẹ phải làm gì rồi thì Nguyệt Cát mới nghi ngờ thế.

- Dễ thương quá chị ơi.

- Chết cười với em mất thôi.

- Chị Nga làm chuyện gì cho Nguyệt Cát nghi đúng không?

- Tiếng Việt của em Cát như vậy là giỏi lắm rồi nha.

- Bả viết văn vui ghê, nó tả văn thật hồn nhiên á chị.

- Choáng, học phí kìa...

Bị con gái tố lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con - Ảnh 4.

3 mẹ con Thúy Nga đi lễ chùa dịp đầu năm.

Danh hài Thúy Nga hiện đang làm mẹ của 2 nhóc tì, trong đó bé Nguyệt Cát (9 tuổi) là con của cô và chồng cũ, bé Ngân Hà (11 tuổi) được cô nhận nuôi thêm từ khi bé mới lọt lòng.

Cô út phần lớn thời gian sống ở Mỹ, quen với việc tự lập nên rất mạnh mẽ và cá tính. Tuy nhiên, nữ diễn viên thường xuyên đưa con về nước vào các kỳ nghỉ để học thêm ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam.

Bị con gái tố lấy tiền lì xì, danh hài Thúy Nga giải oan bằng cách bật mí mức học phí khủng phải chi cho con - Ảnh 5.

Nữ danh hài từng chia sẻ, Nguyệt Cát là người bạn nhỏ đồng hành trong mọi hành trình của cuộc sống. Cô bé chưa hiểu hết về công việc nghệ thuật nhưng rất thích theo mẹ đi diễn. Dù con gái bộc lộ năng khiếu vẽ, ca hát từ nhỏ nhưng Thúy Nga không định hướng cho con theo nghệ thuật mà tôn trọng sở thích, sự lựa chọn của con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm