Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 14/09/2021

Bé Trọc cho biết mình gặp phải tình trạng chửi bới, phá game liên tục trong suốt thời gian nắm giữ vị trí top 1 Thách Đấu của server Liên Quân Việt Nam.

Là cái tên nổi danh đã lâu trong rank xếp hạng, Bé Trọc - Phạm Nhật Hào (sinh năm 2005) được nhiều game thủ biết đến như 1 thần đồng Liên Quân tài không đợi tuổi. Game thủ/ streamer 16 tuổi này từng nhiều lần nắm giữ vị trí cao trên BXH Thách Đấu ở nhiều server khác nhau. Hiện tại, Bé Trọc đã nắm giữ vị trí cao nhất - top 1 Thách Đấu ở server Liên Quân Việt Nam được hơn 1 tháng, vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng: Lai Bâng, VGM Quang Hải, CES Judas hay thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất...

Chân dung thần đồng 16 tuổi đang nắm giữ vị trí top 1 Thách Đấu

Tuy nhiên mới đây thì streamer 16 tuổi này đã bất ngờ tuyên bố mình sẽ giảm bớt thời gian leo rank nhằm giữ vững vị trí cao nhất này. Theo đó, Bé Trọc cho biết cậu thường xuyên livestream "bán sức khỏe" để giữ top và sẽ giảm thời gian cày rank lại.

Tuy nhiên Bé Trọc vẫn livestream đều đặn và cống hiến hết mình cho khán giả.

Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi? - Ảnh 2.

Bài viết của Bé Trọc cho biết mình sẽ giảm thời gian chơi game để giữ sức khỏe

Tuy nhiên việc giữ sức khỏe là lý do duy nhất khiến thần đồng 16 tuổi đi đến quyết định này. Theo đó, Bé Trọc cho biết mình liên tục bị phá game, chửi bới trong quá trình thi đấu xếp hạng. Nhưng điều này cũng khiến game thủ 16 tuổi thêm quyết tâm để giữ vững vị trí cao nhất của mình.

Bé Trọc còn cho biết dù không tập trung tryhard siêu căng thẳng như trước nhưng chưa chắc các game thủ khác đã có thể vượt qua và khiến cậu "rớt top".

Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi? - Ảnh 3.

Bé Trọc cho biết mình rất thường xuyên bị phá game hay chửi bới từ những game thủ Liên Quân thiếu ý thức

Ngoài ra, dù còn khá trẻ nhưng Bé Trọc cũng nhận ra những khiếm khuyết của mình thông qua góp ý từ người xem. Nhưng quá trình leo rank vốn đã khó thì quá trình giữ vị trí top 1 còn gian nan hơn gấp bội nên Bé Trọc vẫn chưa thể kiềm chế và có những hành động thái quá. 

Tuy nhiên sau khi rút kinh nghiệm thì Bé Trọc cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện và điều này cũng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi? - Ảnh 5.

Bé Trọc cũng đã khá toxic trên sóng livestream và cậu cũng lên tiếng trước những góp ý từ phía khán giả

Hiện tại, Bé Trọc vẫn đang là Top 1 Thách Đấu của server Liên Quân Việt Nam với số sao lên đến 651. Suốt quá trình leo rank này thì streamer 16 tuổi luôn đều đặn livestream và chứng tỏ kỹ năng đỉnh cao của mình cho khán giả.

Bị chửi bới, phá game liên tục, thần đồng Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile tỏ ý chán nản muốn nghỉ chơi? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm