Liên Quân Mobile: Một vị tướng "lỗi game" đang quá bá đạo, đến mức bị cấm cả trong Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 14/09/2021

Sức mạnh của Astrid vẫn chưa thể khống chế và đang vượt trội so với tất cả những tướng còn lại trong Liên Quân.

Mùa 19, nếu hỏi vị tướng nào đang "lỗi game" nhất trong Liên Quân thì hẳn nhiều game thủ sẽ chẳng ngần ngại trả lời chính là Astrid. Việc thống trị trên BXH tỷ lệ thắng tại cả 3 server Liên Quân lớn nhất gồm: Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa chính là những gì mà Astrid đã làm được.

Liên Quân Mobile: Một vị tướng lỗi game đang quá bá đạo, đến mức bị cấm cả trong Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Top 5 tướng đứng đầu BXH tỷ lệ thắng tại máy chủ Liên Quân Việt Nam, Astrid đứng đầu cùng con số vượt trội

Nội tại đánh thường hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 liên tục (kể cả lính, quái...) khiến Astrid vừa có thể gây ra sát thương khủng, bay nhảy linh hoạt lại còn liên tục tạo giáp. Thế nên khả năng solo 1v1 hay các combat nhỏ lẻ 2v2, 3v3 cũng cực kỳ bá đạo. Thêm vào đó là chiêu cuối của Astrid cũng được buff sức mạnh đáng kể cùng khả năng linh hoạt hơn, gây ra sát thương chuẩn và nhận về hút máu 100% nên sẽ rất bá đạo nếu tung chiêu trúng nhiều kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Một vị tướng lỗi game đang quá bá đạo, đến mức bị cấm cả trong Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Astrid tạm thời không được sử dụng tại ĐTDV, còn tướng mới Tachi sẽ được chính thức sử dụng

Theo thông báo của BTC ĐTDV, các tuyển thủ sẽ được sử dụng tổng cộng 108 tướng, trong đó Astrid do phát sinh một số lỗi nên sẽ tạm thời không được sử dụng để đảm bảo tính công bằng. Có vẻ dù đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật gần đây nhưng Astrid vẫn còn rất "lỗi" và sẽ không được sử dụng tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Với thông báo này, khả năng cao Astrid sẽ còn tiếp tục được chỉnh sửa để cân bằng sức mạnh và có vẻ việc bị giảm sức mạnh (nerf) trong thời gian tới là rất cao.

Liên Quân Mobile: Một vị tướng lỗi game đang quá bá đạo, đến mức bị cấm cả trong Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 4.

Có vẻ Astrid lại sắp bị "trảm" vì quá mạnh rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm