Bị chủ đuổi việc vì không trung thực nhiều lần, nữ nhân viên quyết tâm quay lại với một hành động cực kỳ manh động

Yu, Theo Helino 19:08 27/10/2019

Một nữ nhân viên cửa hàng ăn uống có hành vi không trung thực nhiều lần. Sau khi bị chủ cho thôi việc, cô quyết tâm quay lại cửa hàng với một hành động khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sự việc xảy ra vào đầu tháng 10 năm nay, một người phụ nữ 44 tuổi họ Trương đến từ thành phố Đào Viên, Đài Loan đã đến xin việc tại một cửa hàng ăn uống nhỏ tại thành phố Trung Lịch, huyện Đào Viên, tỉnh Đài Loan. Thương người phụ nữ khó khăn, cần nhiều tiền gấp, người chủ nhận cô vào làm.

Sau một thời gian làm việc ngắn ngủi, cô đã bị người chủ cho thôi việc vì lý do không trung thực. Không ngờ, sau đó người phụ nữ họ Trương này đã trở lại đây để làm một điều khiến các nhân viên và chủ cửa hàng bị sốc.

Cảnh sát cho biết, ngày 12/10, người phụ nữ họ Trương đã có hành vi trộm tiền của cửa hàng ăn uống mà cô đang làm việc. Cô đã mở và lấy một số tiền từ ngăn kéo đựng tiền ở quầy thu ngân. Và đây không phải là lần duy nhất cô trộm tiền. Người chủ của cô cho biết, khi thấy số tiền mỗi ngày không khớp với sổ sách nên đã âm thầm điều tra và nhanh chóng có kết quả. Nhưng người chủ tốt bụng đã không báo cảnh sát mà chỉ yêu cầu cô rời đi.

Hành vi trộm tiền từ cửa hàng đã bị camera giám sát ghi lại. Cô đã thực hiện hành vi này nhiều lần trước khi bị đuổi việc.

Không ngờ, chỉ vài ngày sau, người phụ nữ 44 tuổi đã quay trở lại với một hành động táo tợn hơn. Ngày 17/10, cô giả vờ làm một khách đến mua thức ăn. Nhân lúc nhân viên không để ý, cô đã chồm người qua quầy thu ngân, giật lấy số tiền trong ngăn kéo, sau đó trốn thoát bằng xe đạp. Ngày 21/10, người phụ nữ họ Trương đã bị cảnh sát bắt giữ. Các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra sự việc.

Thừa dịp nhân viên lơ đễnh, người phụ nữ họ Trương đã kéo ngăn kéo quầy thu ngân, lấy đi một số tiền...

... và trốn đi bằng xe đạp.

(Nguồn: ETToday)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm