Bị chôn cất gần 1 mét dưới đất, bé gái 5 ngày tuổi vẫn sống sót thần kỳ trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ

Giang Bùi, Theo Helino 22:18 15/10/2019

Rất may mắn là bé gái 5 ngày tuổi ở Ấn Độ đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa kịp thời sau khi em bị chôn dưới ngôi mộ sâu 1 mét.

Trang Dailymail đưa tin, một bé gái 5 ngày tuổi ở Ấn Độ đã sống sót thần kỳ sau khi em bị chôn dưới đất trong một chiếc bình bằng đất nung. Được biết, sau khi hạ sinh em bé 3 ngày, bố mẹ em nghĩ rằng con gái mới sinh của họ đã chết non và quyết định làm đám tang cho cô bé. Bé gái đã được một người lao công phát hiện ra và đưa tới bệnh viện ngay sau đó.

Hiện bé gái chỉ nặng 1,13 kg, gần như không thở và đang được điều trị bệnh nhiễm trùng phổi. Bác sĩ Saurabh Anjan cho biết, cô bé 5 ngày tuổi này giống như một chiến binh vậy. Rất có thể, bé gái đã nhận được một chút oxy khi bị chôn dưới đất do ngôi mộ của em mới được xây. Tuy nhiên, bé gái 5 ngày tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, phổi của em bị nhiễm trùng và em không thể ăn bằng cách trực tiếp. Các bác sĩ vẫn đang cố gắng điều trị hết sức có thể để cứu em. 

Bị chôn cất gần 1 mét dưới đất, bé gái 5 ngày tuổi vẫn sống sót thần kỳ trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ - Ảnh 1.

Bé gái 5 ngày tuổi được tìm thấy đang hấp hối trong chính ngôi mộ của mình.

Bé gái này là con gái của vợ chồng anh Hitesh Kumar ở Uttar Pradesh (Ấn Độ). Anh Hitesh cho hay, vợ của anh đã sinh ra một bé gái chết non tại bệnh viện tư ở Rampur Garden. Cả gia đình đã đưa em bé đến nhà hỏa táng, nơi những người lao công đang đào mộ để chôn cất. Trong lúc chôn đứa bé dưới ngôi mộ sâu gần 1 mét, người lao công đã phát hiện ra em bé còn sống và đang khóc. Người này liền cầm xẻng đập vỡ bình đất nung và thấy em bé đang được quấn trong một lớp vải. 

Bị chôn cất gần 1 mét dưới đất, bé gái 5 ngày tuổi vẫn sống sót thần kỳ trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ - Ảnh 2.

Chiếc bình đất nung đựng con gái của vợ chồng anh Hitesh Kumar.

Người nhà của vợ chồng anh Hitesh Kumar cho biết, cả hai vợ chồng đã cảm thấy rất tuyệt vọng khi biết tin con gái mới sinh của họ chết non. Sau khi biết tin con gái của họ trở về từ cõi chết, cả hai vợ chồng trở nên tràn trề hi vọng và chờ đợi con gái hồi phục sức khỏe. 

(Nguồn: Dailymail) 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm