Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị vùi chôn trong rừng

PV, Theo VTV 15:44 11/07/2018

Một bé trai 5 tháng tuổi đã sống sót kỳ diệu sau hơn 9 tiếng bị chôn vùi dưới đống đổ nát trong khu rừng ở bang Montana, Mỹ.

Dù quần áo trên người bị ướt và thời tiết giá lạnh nhưng đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ. Cảnh sát quận Missoula tìm ra vị trí của đứa trẻ sau khi nghe thấy tiếng khóc. Bé trai đã bị chôn vùi ít nhất là 9 giờ trong thời tiết 7 độ C, dưới đống đất đá và cành cây, trên người là bộ quần áo ẩm ướt.

Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị vùi chôn trong rừng - Ảnh 1.

Nghi phạm chôn bé trai trong rừng.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Francis Crowley, một người đàn ông 32 tuổi. Người đàn ông này thú nhận, vì ảnh hưởng của việc sử dụng ma túy nên đã chôn bé trai do mình chăm sóc ở đâu đó trong rừng. Nghi phạm đã nộp 50.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại trong lúc chờ xét xử. Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa nghi phạm này và đứa trẻ.

Ông Ross Jessop - Cảnh sát quận Missoula cho biết: "Khi đến nơi, tôi thấy mặt đứa bé bị úp xuống, ngay lập tức, tôi bế đứa bé lên để chắc chắn rằng nó vẫn thở. Người đứa bé lạnh, ướt và bẩn, thậm chí không còn sức để khóc. Thành thật mà nói, lúc đấy bản năng của một người cha trong tôi trỗi dậy, tôi không quan tâm gì nữa, tôi đã bỏ qua hết mọi chuyên môn nghiệp vụ để giữ nguyên hiện trường, thu thập bằng chứng. Đây thật sự là một phép màu và chúng tôi biết ơn tất cả mọi người đã cùng tìm kiếm cũng như người đã gọi điện báo cho chúng tôi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm