Bị cho rằng thành công nhờ nhà giàu, shark Lê Đăng Khoa trả lời cực gắt trên truyền hình

Nhật Chung, Theo Helino 20:13 23/08/2018

Xuất hiện trong một chương trình về khởi nghiệp, shark Lê Đăng Khoa đã thẳng thắn trả lời khi được cho rằng có được thành công hôm nay là nhờ sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đình.

Kể từ khi xuất hiện trên chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank), tên tuổi của doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ vào tài kinh doanh tài ba khi sở hữu một loạt thương hiệu ở đủ mọi lĩnh vực mà còn không thể phủ nhận rằng ngoại hình điển trai của anh chàng cũng là một điểm cộng rất lớn.

Bị cho rằng thành công nhờ nhà giàu, shark Lê Đăng Khoa trả lời cực gắt trên truyền hình - Ảnh 1.

Từ đó đến nay, chàng doanh nhân trẻ này đã có nhiều buổi trò chuyện, gặp gỡ với các bạn học sinh - sinh viên về cách làm giàu cũng như giúp các bạn gỡ rối những vấn đề thường gặp khi mới bước vào đời. Anh chàng ghi điểm với cách trò chuyện gần gũi nhưng cũng không kém phần thực tế.

Bị cho rằng thành công nhờ nhà giàu, shark Lê Đăng Khoa trả lời cực gắt trên truyền hình

Mới đây nhất, shark Khoa đã khiến nhiều người bàn tán với một phát ngôn cực gắt của mình trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi tham gia vào một chương trình khởi nghiệp và được MC đặt câu hỏi "Nhiều người cho rằng shark Lê Đăng Khoa làm ăn không sợ lỗ bởi vì bạn có một nền tảng từ phía gia đình?", chàng doanh nhân trẻ đã thẳng thắn đáp lại như sau: "Bản thân Khoa luôn cảm thấy tự hào về nền tảng gia đình. Nhưng Khoa nghĩ cái mà Khoa được thừa hưởng lớn nhất từ gia đình hay cha mẹ không phải là tiền, mà đó là kĩ năng kiếm tiền."

Bị cho rằng thành công nhờ nhà giàu, shark Lê Đăng Khoa trả lời cực gắt trên truyền hình - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ thêm rằng bản thân đã được đào tạo và huấn luyện về kinh doanh từ rất sớm. Đồng thời shark Khoa cũng tiết lộ gia đình anh chàng không hề giàu có như mọi người vẫn nghĩ mà phải tốn rất nhiều thời gian, công sức mới tạo dựng nên cơ đồ như ngày hôm nay.

Bị cho rằng thành công nhờ nhà giàu, shark Lê Đăng Khoa trả lời cực gắt trên truyền hình - Ảnh 4.

"Lúc Khoa sinh ra, gia đình mình rất là nghèo. Ba mẹ Khoa khi đó chỉ là những người bán bánh ướt, chả lụa. Mình đi học mà lỡ làm mất cây bút cũng không dám về nhà." - anh chàng cho hay.

Với phần trò chuyện này, shark Khoa một lần nữa tạo được thiện cảm với các bạn trẻ nhờ vào chính sự thẳng thắn và chân thành của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm