Bị chỉ trích vì nói xấu Zayn Malik, cựu thành viên One Direction giải thích

Hà Linh (Theo Billboard), Theo VTV 14:54 03/06/2022

Liam Payne lên tiếng xin lỗi và thừa nhận bản thân anh đã không hiểu rõ thành viên cũ Zayn Malik.

Liam Payne - cựu thành viên One Direction - hiện đang vấp phải những chỉ trích gay gắt sau khi anh đưa ra nhận xét về người bạn cũ cùng nhóm Zayn Malik. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng để giải thích về sự việc này trước khán giả.

"Tôi thường sẽ không bình luận gì về những vấn đề này nhưng khi đó là gia đình bạn, thật khó để bỏ qua", Liam chia sẻ, "Chương trình đã đề cập tới một sự việc cụ thể liên quan đến Zayn và tôi phản hồi. Thế nhưng khi tôi nghe lại, có lẽ tôi đã không thực sự bày tỏ đúng quan điểm của mình - điều mà đáng ra tôi nên làm".

Cụ thể, trong đoạn phỏng vấn trên podcast Impaulsive, cựu thành viên One Direction đã khẳng định rằng có rất nhiều lí do khiến anh không thích Zayn Malik, nhưng đồng thời cũng có những lí do khiến anh sẽ "luôn đứng về phía cậu ấy". "Nếu tôi phải trải qua những gì cậu ta từng phải - với tuổi thơ và mọi thứ thì... Bố mẹ tôi luôn ủng hộ tôi bất cứ lúc nào, trong khi đó Zayn lại gặp khó khăn trong việc này", Liam Payne chia sẻ về sự khác nhau giữa anh và chủ nhân bản hit Pillowtalk.

Bị chỉ trích vì nói xấu Zayn Malik, cựu thành viên One Direction giải thích - Ảnh 1.

Zayn Malik và Liam Payne khi còn chung nhóm nhạc One Direction. (Ảnh: Cosmopolitan)

Câu trả lời này đã khiến anh bị chỉ trích thậm tệ. Khán giả cho rằng anh đang phê phán bố mẹ của Zayn Malik và điều này thể hiện sự không tôn trọng của anh đối với các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bậc phụ huynh theo đạo Hồi.

Để giải thích cho điều này, Liam Payne chia sẻ: "Ý tôi là sẽ luôn có những điểm khác biệt giữa chúng tôi nhưng tôi luôn đứng về phía cậu ấy. Đó là gia đình, Zayn giống như một anh em của tôi và tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh". Tuy vậy, lời giải thích và xin lỗi này của Liam Payne không thể khiến những người hâm mộ nguôi ngoai.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Zayn Malik vẫn không phản hồi bất kì điều gì trước sự việc này.

Zayn Malik rời One Direction vào tháng 3/2015 - 5 năm sau khi nhóm trở nên nổi tiếng toàn cầu. 6 tháng sau sự kiện này, ban nhạc đã chính thức tạm dừng hoạt động. Sau đó, Zayn nhiều lần tuyên bố anh chưa từng muốn tham gia ban nhạc, điều này đã khiến các thành viên cũng như người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm