Bị chê sở hữu body "siêu mỏng", nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 24/01/2022

Nataliya Kuznetsova tự hào với cơ thể đang sở hữu.

Hình ảnh của Nataliya Kuznetsova trong một buổi tập

Nataliya Kuznetsova là VĐV thể hình đến từ Nga. Ngày nhỏ, cô đã sở hữu chiều cao ấn tượng so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, cô lại sở hữu cơ thể quá gầy với mức cân nặng chỉ vào khoảng 40kg. Vì thế, Kuznetsova đã đến với thể hình từ năm 14 tuổi. Sau 16 năm tập luyện, cô đã sở hữu thể hình lột xác tới đáng kinh ngạc.

Trọng lượng của Kuznetsova thường xuyên ở mức trên 100kg. Cơ bắp cô sở hữu thì khiến nhiều đấng mày râu cũng phải chào thua. Bất chấp ánh nhìn nghi ngại của người ngoài về việc sở hữu vẻ ngoài quá đồ sộ, nữ VĐV 30 tuổi cũng không lấy làm buồn lòng.

Hình thể trong quá khứ và hiện tại của Nataliya Kuznetsova

"Tôi cảm thấy tự hào với vẻ ngoài mình đang có. Việc mặc những trang phục ngoại cỡ cũng không là vấn đề với tôi. Người ngoài thấy sẽ nhớ tôi từ ngay lần đầu tiên. Họ luôn muốn chụp hình cùng tôi", Kuznetsova cho biết. Bên cạnh đó, cô cũng không ngại thừa nhận sử dụng một số chất kích thích để đạt được thể hình như hiện tại.

Từ khi làm quen với thể hình, Kuznetsova đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Cô từng vô địch giải GrandPrix ở Baykal vào năm 2007, 2008. Vô địch thế giới ở nội dung nâng tạ tay và đẩy ngực nằm vào năm 2014. Tới năm 2015, nữ VĐV sinh năm 1991 tiếp tục vô địch toàn châu Âu. Năm 2018, cô thắng tại cuộc thi WOS Romania Muscle Fest do Liên đoàn thể hình quốc tế tổ chức.

Được biết, Kuznetsova có khả năng đẩy 179kg tạ nằm, 240kg ở deadlift và 280kg ở squats.

Một số hình ảnh của nữ VĐV Nataliya Kuznetsova 

Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 3.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 4.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 5.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 6.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 7.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 8.
Bị chê sở hữu body siêu mỏng, nữ VĐV thể hình gây sốc với vẻ ngoài không thể tin nổi sau khi tăng gấp 3 mức cân nặng - Ảnh 9.
https://sport5.vn/bi-che-so-huu-body-sieu-mong-nu-vdv-the-hinh-lot-xac-voi-ve-ngoai-khong-the-tin-noi-sau-khi-tang-gap-3-muc-can-nang-20220124191635254.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm