Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit "No Promises" Shayne Ward chia sẻ: "Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng"

Linh San/ ảnh: Dương Winamp team, Theo Helino 21:15 04/10/2018

Chủ đề "Shayne Ward phát tướng" từng gây xôn xao cộng đồng mạng khắp thế giới suốt một thời gian dài. Tuy nhiên đối với nam ca sĩ, giờ đây cô con gái cưng mới là điều quan trọng hơn tất thảy.

"Shayne Ward bụng bia", "Shayne Ward mập mạp đến khó tin", "Shayne Ward điển trai ngày xưa đã biến mất rồi",... là ba trong số hàng loạt lời chê bai về ngoại hình của chủ nhân hit "No Promise" trên mạng xã hội. Từ một nam ca sĩ nổi tiếng với thân hình 6 múi, Shayne Ward đã có sự thay đổi đáng ngạc nhiên sau khi lên chức cha. Chính vì thế, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước vẻ ngoài hiện tại của Shayne Ward.

Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit No Promises Shayne Ward chia sẻ: Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 1.

Chủ đề "Shayne Ward phát tướng" từng gây xôn xao cộng đồng mạng khắp thế giới suốt một thời gian dài.

Trở lại Hà Nội sau 4 năm, Shayne Ward gây ấn tượng mạnh mẽ với sự thân thiện, gần gũi. Nam ca sĩ thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình với fan Việt và không giấu nổi sự hạnh phúc khi được các bạn trẻ chờ đón ở sân bay từ sáng sớm. "Tôi thấy rất tuyệt vời và cảm động khi fan Việt túc trực từ 5, 6 giờ sáng ở sân bay để chờ đón. Trong những ngày lưu lại ở Việt Nam, tôi sẽ cố gắng sắp xếp một buổi để giao lưu với các bạn. Chúng ta có thể chụp ảnh và trò chuyện với nhau" - Shayne Ward vui vẻ chia sẻ.

Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit No Promises Shayne Ward chia sẻ: Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 2.

Shayne Ward xuất hiện phong độ trong lần trở lại Việt Nam sau 4 năm.

Trước đó khi đối diện với những lời chê bai ngoại hình, Shayne Ward từng cho biết hiện giờ anh đã làm bố nên không còn hứng thú với việc tập thể hình, mà chỉ muốn dành thời gian bên con nhỏ. Trong buổi họp báo, chủ nhân hit "No Promise" một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của gia đình và đặc biệt là cô con gái cưng. 

Shayne Ward cho biết: "Tôi sinh ra trong một gia đình khá đông anh em với 3 chị gái và 2 anh trai. Được sinh ra và bao bọc bởi người thân là điều làm tôi vô cùng hạnh phúc. Giờ đây khi đã có gia đình riêng, con gái 23 tháng tuổi chính là động lực sống khiến tôi luôn cố gắng mỗi ngày. Tôi hy vọng khi lớn lên, bé sẽ tự hào về những gì tôi đã làm được".

Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit No Promises Shayne Ward chia sẻ: Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 3.

Shayne Ward thường xuyên chia sẻ ảnh con gái trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh của Shayne Ward tại Việt Nam:

Thân hình của Shayne Ward hiện tại không còn được săn chắc như trong quá khứ.

Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit No Promises Shayne Ward chia sẻ: Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, gương mặt nam ca sĩ vẫn rất điển trai và thu hút.

Bị chê ngoại hình thừa cân sau khi làm cha, chủ nhân hit No Promises Shayne Ward chia sẻ: Con gái là động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 6.

Đây là lần thứ 4 Shayne Ward tới Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm