Hết mùa Trung Thu, Shayne Ward - hoàng tử ngày ấy chúng ta từng theo đuổi giờ đã béo phị

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 05/10/2017

Shayne Ward là minh chứng tiêu biểu cho việc thời gian đã bạc đãi con người như thế nào.

Theo bạn đây là ai?

Hết mùa Trung Thu, Shayne Ward - hoàng tử ngày ấy chúng ta từng theo đuổi giờ đã béo phị - Ảnh 1.

Đây là Shayne Ward, hoàng tử trong mơ của hàng triệu cô gái vài năm về trước. Và anh là minh chứng tiêu biểu cho việc thời gian đã bạc đãi con người như thế nào.

Tôi chắc chắn bạn biết Shayne, không biết mặt thì cũng phải biết đến giọng hát, bởi chỉ vài năm về trước thôi, từ radio cho đến các kênh truyền hình kể cả cáp hay ăng ten cũng bật liên tục các ca khúc của nam ca sỹ này. Breathless, Until You, Stand by Me, No Promises chính là một số cái tên ballad nẫu lòng nẫu mề mà bất cứ 8x, 9x nào độ chưa đến nửa thập kỷ trước cũng đều đã từng được nghe, và lâu lâu còn thuộc lòng hát theo như thật mặc dù chưa chắc đã biết mình đang hát về cái gì.

Hết mùa Trung Thu, Shayne Ward - hoàng tử ngày ấy chúng ta từng theo đuổi giờ đã béo phị - Ảnh 2.

Shayne Ward sexy của ngày ấy

Đẹp trai, hát hay, body lại còn có quyền năng khiến cô gái, chàng trai nào cũng phải xao xuyến nao lòng, Shayne Ward có thời còn bị nhầm là hoàng tử Ả Rập bị trục xuất (vì anh đẹp trai xuất sắc quá), những tưởng người như Shayne sẽ dễ dàng thăng tiến trong thế giới showbiz này.

Nhưng mà không, ông trời không cho người ta cái gì toàn vẹn cả. Trả giá cho vẻ ngoài lộng lẫy cùng giọng hát thiên thần là Shayne dính chưởng số nhọ, nhọ đen nhọ đủi, nhọ đến nao lòng, nhọ xuất sắc, nhọ thành năng khiếu luôn. Đúng, nhạc của anh rất hay, rất bùi tai, nhưng mà anh thì cứ chìm nghỉm, cứ lặn lội mãi trong bể showbiz mà buồn cái người ta chỉ nhìn thấy quả đầu trọc lóc sáng choang của anh chứ chả thấy tên anh nhiều trong đám nhiễu nhương phù hoa giải trí ấy.

Để đến lúc anh giải nghệ rồi người ta mới đăng tin nhiều về anh. Nhưng cũng không phải việc anh cặp cô nào, rào anh nọ, rồi đánh nhau hay lộ băng nóng sau khi từ giã sự nghiệp. Người ta đăng mỗi tin anh béo. Lần nào lên báo cũng thấy anh béo thêm mấy phần, và đến tin lần này anh béo phị ra, một hoàng tử trong mơ ngày nào mất hút, thảy về một ông mập thù lù mà nhấc cái chân lên nhún còn khó chứ đừng nói là ngọ ngoạy vũ đạo như thời If That’s OK with you.

Hết mùa Trung Thu, Shayne Ward - hoàng tử ngày ấy chúng ta từng theo đuổi giờ đã béo phị - Ảnh 3.

Người ta còn nói vui rằng, chắc Shayne Ward ăn bánh Trung Thu hơi nhiều chăng?

Tâm lý con người là thế, khi không đạt được thành công của một cái gì, người ta sẽ dễ sinh ra chán nản, buồn bã. Mà buồn thì phải ăn. Buồn càng nhiều, ăn càng nhiều, mập cũng càng nhiều. Cuối cùng, như Shayne Ward vậy.

Tạm biệt anh, nam thần X-Factor ngày trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm