Bị chê là “nhóm nhạc nhi đồng”, ai ngờ TWICE cũng có lúc sở hữu vũ đạo sexy hết phần thiên hạ

KLinh, Theo Helino 13:56 08/09/2019

“Cân” ngon ơ vũ đạo quyến rũ thế này, ai bảo TWICE chỉ có thể theo đuổi hình tượng trong sáng, tươi vui nào?

Concept tươi sáng, năng động đã trở thành thương hiệu của TWICE, cũng vì thế mà có lúc họ bị cho là "nhóm nhạc nhi đồng". Mãi đến gần đây các cô gái nhà JYP mới dám thử sức với hình ảnh trưởng thành hơn qua ca khúc "Fancy" (4/2019), tuy nhiên các cô gái vẫn bị coi là "cưỡi ngựa xem hoa", vũ đạo và hình tượng vẫn chưa thực sự bứt phá.

Thế nhưng nếu xem TWICE biểu diễn "Breakthrough" – bài hát nhóm phát hành ở Nhật thì có lẽ khán giả sẽ phải nghĩ lại vì ca khúc này sở hữu vũ đạo táo bạo hơn nhiều so với những hit cũ của họ.

Vũ đạo ca khúc "Breakthrough" sở hữu nhiều động tác trườn bò...

... cùng các điệu nhảy mạnh mẽ, táo bạo hơn nhiều hit cũ của TWICE

Đặc biệt, khi biểu diễn "Breakthrough" trên 1 chương trình truyền hình Nhật Bản mới đây, TWICE còn trực tiếp "đốt mắt" người xem nhờ đoạn killing-part của Nayeon. Nữ idol sinh năm 1995 quyến rũ nghẹt thở khi thực hiện phân đoạn trườn bò trên sàn diễn và để các thành viên khác bước qua người mình. Cô "ghi điểm" tuyệt đối trong mắt fan nhờ động tác uyển chuyển, gợi cảm và biểu cảm khiêu khích.

Động tác trườn bò của Nayeon ghi điểm tuyệt đối vì sự sexy, khiêu khích

Đoạn vũ đạo của Nayeon còn đặc biệt "gây bão" bởi nó không được xuất hiện trọn vẹn trong MV vũ đạo của ca khúc "Breakthrough". Do vậy, khi chị cả TWICE biểu diễn trọn vẹn phân đoạn này trên sân khấu, khoe trọn vẹn vẻ quyến rũ thì làm sao fan có thể không trầm trồ?

Trong MV Nayeon chỉ dám lăn sàn "sương sương" thế này thôi, bảo sao lên sân khấu khiến fan hốt hoảng vì táo bạo!

"Lột xác" hoàn toàn với "Breakthrough", TWICE đã cho thấy họ không chỉ bị đóng khung trong concept vui tươi, trong sáng và hoàn toàn có thể thử sức với những hình tượng trưởng thành hơn. Có lẽ đã đến lúc để TWICE "lột xác" hoàn toàn rồi đó JYP ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm