Bị chê hát dở chẳng khác người bình thường khi cover bản hit của Khởi My, Văn Mai Hương có pha đáp trả cực chất khiến ai cũng "ố á"

An Nhi, Theo Báo dân sinh 09:00 03/05/2020

Cover ca khúc yêu thích do Khởi My từng thể hiện nhưng Văn Mai Hương lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát.

Mới đây, Văn Mai Hương đã chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Người Yêu Cũ" - bản hit từng gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Khởi My. Theo lời Văn Mai Hương chia sẻ, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh từ khi anh còn chưa debut làm ca sĩ mà cô vô cùng yêu thích. Chính những cảm xúc trong bài hát đã khiến cho cô không thể quên và muốn một lần cover một phiên bản hoàn chỉnh trên những giai điệu của tiếng đàn piano.

Văn Mai Hương cover "Người Yêu Cũ"

Văn Mai Hương thể hiện cảm xúc da diết trên giai điệu ca khúc "Người Yêu Cũ".

Ngay sau khi đoạn clip lên sóng, bản cover của Văn Mai Hương đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh thì giọng hát của Văn Mai Hương cũng nhận phải những ý kiến trái chiều.

Theo đó, một số khán giả thẳng thắn cho rằng ca khúc này không hợp với màu giọng của giọng ca "Nếu Như Anh Đến". Hay thậm chí có ý kiến khác còn không ngần ngại chê "dở" và cho rằng cựu huấn luyện viên "Thần tượng âm nhạc nhí" có giọng hát chẳng khác nào người bình thường.

Đáp trả lại lời chê bai này, Văn Mai Hương lại "nhẹ nhàng" bình luận: "Dạ em cảm ơn chị. Em cũng chỉ là một người bình thường thôi ạ". Lời đáp trả "sâu cay" của Văn Mai Hương ngay lập tức thu hút sự quan tâm và khiến ai nấy cũng phải "nể" sự tinh tế của cô khi "đối đầu" với antifan.

Bị chê hát dở chẳng khác người bình thường khi cover bản hit của Khởi My, Văn Mai Hương có pha đáp trả cực chất khiến ai cũng ố á - Ảnh 3.

Một số ý kiến cho rằng ca khúc này không hợp với Văn Mai Hương.

Bị chê hát dở chẳng khác người bình thường khi cover bản hit của Khởi My, Văn Mai Hương có pha đáp trả cực chất khiến ai cũng ố á - Ảnh 4.

Và thậm chí chê "dở" vô cùng thẳng thắn nhưng sau đó vẫn là lời đáp trả nhẹ nhàng từ Văn Mai Hương.

Bị chê hát dở chẳng khác người bình thường khi cover bản hit của Khởi My, Văn Mai Hương có pha đáp trả cực chất khiến ai cũng ố á - Ảnh 5.

Bình luận của Văn Mai Hương lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bị chê hát dở chẳng khác người bình thường khi cover bản hit của Khởi My, Văn Mai Hương có pha đáp trả cực chất khiến ai cũng ố á - Ảnh 6.

Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến dành lời khen có cánh cho giọng hát của Văn Mai Hương.

"Người Yêu Cũ" là một ca khúc được Khởi My cho ra mắt vào năm 2013. Với giai điệu da diết cùng giọng hát đặc trưng, ca khúc này khiến khán giả chỉ cần nghe vài câu đầu tiên cũng có thể nhận ra rằng do chính Khởi My thể hiện. Cũng vì vậy mà ca khúc này đã gắn liền với sự nghiệp của Khởi My và được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Người Yêu Cũ" hiện đang thu về hơn 6 triệu view trên Youtube.

Người Yêu Cũ - Khởi My

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản cover của Văn Mai Hương như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm