Bị chê giọng hát yếu kém, nhưng sự thật là Momo (TWICE) còn từng sợ hát đến... phát khóc khi còn là trainee

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 06/06/2020

Main dancer của TWICE sở hữu kĩ năng vũ đạo xuất sắc nhưng lại vô cùng tự ti về giọng hát của mình.

Momo là thành viên nhảy giỏi nhất TWICE, kĩ năng của cô thậm chí còn được nhiều biên đạo múa nổi tiếng công nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên không ai là hoàn hảo và nữ idol cũng có điểm yếu của mình. Dù Momo không có nhiều cơ hội khoe giọng nhưng thành viên người Nhật của TWICE cho rằng việc ca hát đối với cô chẳng hề dễ dàng.

Đến tận bây giờ giọng hát của Momo vẫn bị chỉ trích, đặc biệt là sau sự thể hiện của nữ idol trong ca khúc comeback mới nhất của TWICE là "MORE & MORE". Còn trong phim tài liệu "TWICE: Seize The Light", Momo tiết lộ rằng khi còn là thực tập sinh, cô từng sợ hát đến nỗi phát khóc.

Bị chê giọng hát yếu kém, nhưng sự thật là Momo (TWICE) còn từng sợ hát đến... phát khóc khi còn là trainee - Ảnh 1.

Thường xuyên bị chỉ trích về giọng hát nhưng Momo thậm chí còn sợ hát đến mức phát khóc

Trong thời gian thực tập, tiềm năng của các idol tương lai thường chưa được khai phá hoàn toàn, họ cũng không chắc chắn về điểm mạnh của mình và điều này đã xảy ra với Momo. Dù nữ idol nhảy giỏi nhưng lại cô rất sợ hát. Momo chia sẻ: "Khi mới trở thành trainee, tôi nhút nhát đến nỗi không dám tham gia lớp học thanh nhạc".

Thành viên người Nhật của TWICE không chỉ muốn trốn tránh các lớp thanh nhạc mà còn sợ phải tham gia chúng. Momo giải thích rằng cô sẽ khóc kể cả khi lớp học chưa bắt đầu: "Tôi lo lắng đến nỗi lớp chưa bắt đầu mà tôi đã khóc. Trước buổi học đầu tiên tôi đã lo lắng lắm".

Momo rụt rè và lo lắng đến nỗi khóc trước khi lớp học thanh nhạc bắt đầu

Trainee nào cũng phải bắt buộc học hát, thế nhưng vì sao Momo lại sợ hãi đến thế? Theo Momo, cô nghĩ rằng mình chưa đủ kĩ năng để tham gia lớp học thanh nhạc. Giờ đây khi nhớ lại, nữ idol đã giải thích về tâm lý tiêu cực khi ấy của bản thân: "Tôi như thể là, ‘Mình hát rất tệ,’ và tôi đã khóc rất nhiều trong phòng học thanh nhạc".

Dù Momo trải qua quãng thời gian khó khăn về việc sợ hát nhưng main dancer của TWICE không để điều này cản trở bước tiến của mình. Sau khi khóc xong, cô buộc bản thân phải chịu trách nhiệm cho chính mình và trở nên tiến bộ, qua đó tiếp tục trở về lớp và luyện tập.

Khóc xong Momo liền trở về lớp và luyện tập tiếp, quyết không bỏ cuộc

Vậy là để có thể đạt được ước mơ, Momo đã phải đối mặt với nỗi sợ của bản thân và khắc phục hạn chế của mình. Cuối cùng thì nỗ lực của Momo đã được đền đáp khi nữ idol trở thành thành viên của TWICE như hiện tại. Dù giọng hát của cô bị đánh giá là còn hạn chế nhưng Momo vẫn đang nỗ lực hết mình trong khi thể hiện tài năng của mình qua sở trường là vũ đạo.

Momo tâm sự về việc từng sợ hát trong "TWICE: Seize The Light" (từ 7:09)

Nguồn tham khảo: KB

Bị chê giọng hát yếu kém, nhưng sự thật là Momo (TWICE) còn từng sợ hát đến... phát khóc khi còn là trainee - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm