Bị chê chảnh, "nàng dâu" Bảo Thanh thẳng thắn gọi anti fan là "bất mãn xã hội"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 09/06/2017

Phát ngôn vô cùng mạnh mẽ của Bảo Thanh - nữ chính trong "Sống chung với mẹ chồng" khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Sau khi tham gia bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Sức hút của nữ diễn viên cũng tăng gấp nhiều lần khi mọi nhất cử nhất động đều được fan hết mực chú ý. Trên trang Facebook cá nhân, Bảo Thanh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của mình, thu hút đông đảo bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, mới đây, một anti fan bất ngờ chỉ trích Bảo Thanh rằng cô quá "chảnh" vì không trả lời bình luận của mình. Không hề cam chịu như nhân vật Minh Vân trong phim, Bảo Thanh khiến ai nấy vô cùng thích thú khi thẳng thừng đáp trả: "Mình không trả lời comment thì kêu "chảnh thế" này kia. Mình chăm chỉ trả lời comment thì kêu "bớt rảnh đi". Thật không biết phải làm sao để vừa lòng mấy má bất mãn xã hội..! Gato nhưng không nói ra thì không ai biết mình gato đâu! Tôi tuy không khéo léo gì cho cam nhưng tôi sống thật, khán giả cũng vì tôi không biết "diễn sâu" như mấy má nên khán giả thương tôi đó. Rồi sao, gato nữa đi".

Bị chê chảnh, nàng dâu Bảo Thanh thẳng thắn gọi anti fan là bất mãn xã hội - Ảnh 1.

Bảo Thanh phản pháo đanh thép khi bị chỉ trích "chảnh".

Bị chê chảnh, nàng dâu Bảo Thanh thẳng thắn gọi anti fan là bất mãn xã hội - Ảnh 2.

Bảo Thanh rất được chú ý sau khi đảm nhận vai chính trong "Sống chung với mẹ chồng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm