Bị chê bai, nghi vấn "ngực nhân tạo", nữ streamer xinh đẹp phát cáu, chỉ quay camera cận cảnh vòng một suốt phiên lên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:08 24/01/2022

Không ít người đã phải cảm thấy kinh ngạc trước phản ứng của cô nàng streamer trong câu chuyện.

Làm streamer cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành người nổi tiếng, nhận phải vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Điều này chắc chắn là mong muốn của nhiều người, khi đi kèm với đó sẽ là sự gia tăng số lượt tương tác, view cũng như độ phủ sóng, đi kèm với doanh thu và lợi nhuận.

Thế nhưng, đổi lại, những màn soi mói đôi khi là hơi quá đà tới từ phía bộ phận fan cuồng cũng sẽ là những điều tiêu cực phải đánh đổi. Điển hình như trường hợp dưới đây của Seo Ahn - nữ streamer mới nổi và cũng đang dần dần thấu hiểu cảm giác tiêu cực tới từ những bình luận trên kênh chat.

Seo Ahn - cô nàng nữ chính trong câu chuyện

Bị chê bai, nghi vấn ngực nhân tạo, nữ streamer xinh đẹp phát cáu, chỉ quay camera cận cảnh vòng một suốt phiên lên sóng - Ảnh 2.

Người cũng là một trong những cái tên khá nổi tiếng thời gian gần đây

Vốn nổi tiếng với hình tượng xinh đẹp, gợi cảm, Seo Ahn nhanh chóng rất được lòng các fan nhờ vào sự đáng yêu cũng như phong cách nóng bỏng đặc biệt mỗi lần lên sóng.

Với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo thuộc dạng "khủng" trong giới, Seo Ahn rất biết cách chọn trang phục trong mỗi lần xuất hiện. Nhưng như đã đề cập ở trên, nổi tiếng, gợi cảm quá đôi khi cũng chẳng phải là chuyện tốt. Bằng chứng là mới đây, nàng streamer đã tỏ ra khá bức xúc trước vô số nghi vấn, cho rằng vòng một của Seo Ahn là nhân tạo.

Bị chê bai, nghi vấn ngực nhân tạo, nữ streamer xinh đẹp phát cáu, chỉ quay camera cận cảnh vòng một suốt phiên lên sóng - Ảnh 3.

Vòng một của Seo Ahn bị rất nhiều người đặt nghi vấn nhân tạo

Thế nhưng, điều này có vẻ như cũng chẳng quá ảnh hưởng tới những hành động của Seo Ahn. Tuy nhiên, các fan của cô nàng cũng đủ tinh ý để nhận ra rằng, sau khi xuất hiện luồng dư luận kia, nàng hot girl đã có những điều chỉnh rất nhỏ nhưng cũng đủ để nói lên ý nghĩ của cô nàng.

Cụ thể, thay vì đặt camera ở vị trí cố định như trước, nữ streamer giờ đây đôi lúc còn cố tình hạ thấp máy quay, zoom cận cảnh vào vòng một của mình. Đây có thể coi là hành động một công đôi việc, khi nó chẳng những giúp Seo Ahn tăng lượt tương tác trên kênh mà còn khiến cho cô nàng ngầm chứng minh với cộng đồng mạng, vòng một của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Điển hình cho một màn livestream mới đây của Seo Ahn

Bị chê bai, nghi vấn ngực nhân tạo, nữ streamer xinh đẹp phát cáu, chỉ quay camera cận cảnh vòng một suốt phiên lên sóng - Ảnh 5.

Sau nhiều chỉ trích, nàng streamer dường như cũng không có ý định tiết chế hơn trong cách ăn mặc

Thậm chí cô còn ngày càng trở nên táo bạo hơn như thế này đây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm